Thông tin hạt dưa gây ung thư làm tiểu thương tại Đà Nẵng lao đao

Thông tin hạt dưa gây ung thư làm tiểu thương tại Đà Nẵng lao đao

Thực trạng trên diễn ra ở một số chợ lớn tại Đà Nẵng như chợ Cồn, chợ Hàn,... Tại các sạp đồ khô, tiểu thương đều đã để ý đến việc gắn nhãn mác cho hạt dưa nhưng vẫn vắng người đến hỏi mua.

Hiện nay, vụ việc thu giữ 14,3 kg hạt dưa của doanh nghiệp Tấn Phát (Bình Thuận) vẫn chưa có kết quả kiểm nghiệm. Tuy nhiên, với mặt hàng hạt dưa của các doanh nghiệp khác, các tiểu thương cũng báo lên là sức mua quá chậm. Hiện giá bán lẻ là 65.000 đồng/kg nhưng theo phản ánh của một số tiểu thương, giá đã được giảm liên tục, có khi giảm đến 10.000 đồng/kg. Giảm vậy nhưng cũng chẳng có người mua.

Hạt dưa gây ung thư

Thông tin hạt dưa gây ung thư làm sức mua mạt hàng này giảm mạnh

Để đảm bảo cho chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm, ông Nguyễn Đăng Tuấn – nhân viên Ban quản lý chợ Cồn thì các cơ quan chức năng đã phối hợp với BQL chợ để tịch thu và kiểm nghiệm hạt dưa của doanh nghiệp Tấn Phát nếu như phát hiện ra.

Thông tin hạt dưa gây ung thư làm cho tiểu thương tại các chợ một phen khốn đốn. Chị Trần Thị Thơm – một tiểu thương bán mặt hàng hạt dưa rầu rĩ: “Sức mua quá chậm. Thông thường đây là thời điểm nhập hàng tết của các tiểu thương, đặc biệt là mặt hàng hạt dưa, có khi lấy đến hàng tạ. Nhưng đến năm nay thì không ai có động tĩnh lấy hàng nữa. Ngay cả các mối bán lẻ từ các huyện cũng không thấy có người lên nhập hàng như mọi khi”

Không chỉ vậy, thông tin hạt dưa gây ung thư làm người tiêu dùng đồng tẩy chay một số loại hạt khác như hạt dẻ, hạt hướng dương,…vì tâm lý lo sợ. Vì vậy mà so với mọi năm, hàng loạt các mặt hàng có sức mua giảm mạnh, người dân tại Đà Nẵng lại càng khó khăn hơn trong việc tiêu thụ.

Nguồn

http://plo.vn/kinh-te/hat-dua-tai-da-nang-e-am-vi-thong-tin-co-chat-gay-ung-thu-224067.html

Xem thêm:

Cách phòng và chữa nấc Nứt kẽ hậu môn ở trẻ em – Nguyên nhân và cách khắc phục Sùi mào gà ở miệng – Hình ảnh, biểu hiện nhận biết và điều trị Bệnh buồng trứng đa nang – nguyên nhân và cách điều trị Cắt buồng trứng là gì? Các thay đổi sau cắt buồng trứng Uống nấm lim xanh nhiều có tốt không tránh tác hại nấm lim xanh?

5/5 - (70 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (70 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!