Tỷ lệ mắc ung thư của phụ nữ Anh quốc cao nhất châu Âu

Tỷ lệ mắc ung thư của phụ nữ Anh quốc cao nhất châu Âu

Theo nghiên cứu và báo cáo lại, tỷ lệ mắc ung thư ở phụ nữ nước Anh đang chiếm cao nhất trong Châu Âu, nguyên nhân chính có thể là do béo phì và rượu...

Tạp chí Independent của Anh đưa tin, các chuyên gia cho biết phụ nữ Anh có tỷ lệ mắc ung thư cao hơn 17% so với những phụ nữ châu Âu khác. Bản phân tích dữ liệu của Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) cho thấy khả năng phụ nữ Anh bị ung thư ở tuổi 75 là 25,1%, so với 21,4% đối với phụ nữ châu Âu. Phụ nữ Anh cũng nhiều khả năng chết vì ung thư trước tuổi 75 hơn so với phụ nữ châu Âu, với 10,6% tử vong vì căn bệnh này so với 9,4% ở châu Âu.

Tỷ lệ mắc ung thư

Tỷ lệ mắc ung thư của phụ nữ nước anh cao nhất châu Âu

Ngược lại, khi lấy các chỉ số với đàn ông Anh so với những người đàn ông khác ở châu Âu thì nguy cơ đàn ông châu Âu mắc ung thư trước tuổi 75 trung bình ở mức 29,5%, nhưng tỷ lệ này chỉ là 27,8% ở Anh. tỷ lệ tử vong vì căn bệnh này của đàn ông Anh cũng thấp hơn, với 13,3% so với mức trung bình 16,2% của châu Âu.

Qua các dữ liệu về tỷ lệ mắc ung thư, Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF) cho biết có thể ngăn ngừa nhiều trường hợp ung thư thông qua lối sống lành mạnh, hoạt động thể chất và ăn uống điều độ và một vài liệu pháp điều trị ung thư mới ước tính có thể ngăn ngừa 80.000 ca mắc ung thư mỗi năm.

Nguồn

http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/phu-nu-anh-co-ty-le-bi-ung-thu-cao-nhat-chau-au-113113.html

Xem thêm:

BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG Bài thuốc Chi tử Xương Kim Thang Fucoidan là gì? Thuốc Fucoidan là gì? BÁC SĨ NHI KHOA ĐÀ NẴNG Bài thuốc Chi tử Xị Thang (Thương Hàn Luận) Nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì? Cách sử dụng nấm lim xanh

5/5 - (67 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (67 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!