Trang Chủ Các bệnh ung thư U não - Ung thư não Làm sao để nhận biết khối u não?

Làm sao để nhận biết khối u não?

Thỉnh thoảng nhìn không rõ, chúng ta thường lầm tưởng rằng đó là do mắt làm việc quá nhiều. Nhưng thực chất đây chính là một trong những dấu hiệu của khối u não mà bạn không biết.
U não – ung thư não thường tác động đến thùy trán của não khiến bệnh nhân gặp những khó khăn khi nói. Người bệnh có thể cảm thấy bị líu lưỡi và hay nói lắp.
khối u não

Khối u não

Bệnh nhân bị khối u não, có thể gặp các triệu chứng như trầm cảm, hung hăng, lo lắng, có hành vi bốc đồng khi tâm trạng kém. Ngoài ra, người bệnh còn thấy hơi bị lãng tai. Do dấu hiệu lãng tai không đáng kể nên nhiều người không chú ý đến triệu chứng này. Vô sinh là một dấu hiệu mà hầu hết mọi người không bao giờ gắn kết với khối u não. Tuy nhiên, khối u trong não ảnh hưởng đến tuyến yên và có thể dẫn đến vô sinh, ở cả nam giới lẫn phụ nữ. Mất thăng bằng. Khối u não ảnh hưởng đến tiểu não và từ đó ảnh hưởng đến sự thăng bằng, khả năng phối hợp và di chuyển của cơ thể. Vì vậy, các nạn nhân thường gặp khó khăn trong việc đi lại hoặc chơi thể thao. Nếu bạn bị nhức đầu liên tục thì nên đến bệnh viện kiểm tra căn bệnh u não. Các chuyên gia sẽ quét não để xác định xem có khối u trong não hay không.
Trích nguồn: http://thanhnien.vn/suc-khoe/lam-sao-nhan-biet-khoi-u-nao-735763.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!