Ung thư não – những sự thật có thể bạn chưa biết

Ung thư não – những sự thật có thể bạn chưa biết

Hiện nay có nhiều nguyên nhân gây tử vong ở người trẻ tuổi trong đó có bệnh u não. Nguy cơ khuyết tật về nhận thức suốt đời đối với trẻ em mắc u não dù được điều trị vẫn còn rất cao.

Một trong những nguyên nhân chính gây tử vong do ung thư cho bệnh nhân dưới 14 tuổi là bệnh u não.

Tất cả mọi người, mọi độ tuổi, dân tộc và giới tính đều bị khoảng 120 loại u não ảnh hưởng tiêu cực, trong đó các loại u não này đều có thể gây tử vong và điều trị khó khăn.

Loại phổ biến nhất của u não nguyên phát là u thần kinh đệm, ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh đệm của não. Không như các bệnh ung thư, u não nguyên phát thường không lan sang các cơ quan khác.

Ung thư não - những sự thật có thể bạn chưa biết

Ung thư não xuất hiện ở mọi lứa tuổi

Đối với trường hợp bệnh nhân u não nguyên phát bị chết não, nhưng nội tạng của họ vẫn có thể hiến tặng cho đối tượng khác khi cần, vì những cơ quan đó trong người bệnh nhân vốn không bị ảnh hưởng.

Khối u não ở trẻ em khác với khối u não ở người lớn, vì vậy, những bệnh nhân này sẽ được điều trị bằng các kỹ thuật và thuốc khác nhau.

Nguy cơ khuyết tật về nhận thức và học tập suốt đời đối với trẻ em mắc bệnh u não dù được điều trị thành công với tỷ lệ tương đối cao.

Nguồn báo: http://suckhoe.vnexpress.net/photo/cac-benh/su-that-chua-biet-ve-ung-thu-nao-3416393.html

Xem thêm:

Tăng canxi máu Làm sao để phân biệt hen suyễn và COPD? Tác dụng chữa bệnh của Hồng Hoa Thở nông Những ai có nguy cơ mắc bệnh tắc nghẽn phổi mạn tính? Rượu nấm lim xanh có tác dụng gì cách ngâm rượu nấm lim xanh đúng

5/5 - (59 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Vũ Văn Luận

5/5 - (59 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!