Trang Chủ Nấm lim xanh Nấm lim xanh thật giả Giải đáp thắc mắc: Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Giải đáp thắc mắc: Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay rất phức tạp và hỗn loạn, chính vì vậy nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1 kg đã và đang là câu hỏi của rất nhiều người.

Giá nấm lim xanh –  Hỗn loạn khó lường

Được biết đến là loại thảo dược có khả năng chữa được rất nhiều bệnh hiểm nghèo; nấm lim còn tác dụng nâng cao thể trạng cho cơ thể. Vì thế nấm lim xanh đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Chỉ cần gõ thử cụm từ “Giá nấm lim xanh” trong vòng vài tích tắc có đến hàng ngàn kết quả. Điều này thực sự khiến người mua phải hoang mang trước hàng trăm địa chỉ “tin cậy” bán nấm lim xanh thật giả lẫn lộn.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg

Nấm lim xanh trên thị trường thật giả lẫn lộn

Vì vậy để mua được những sản phẩm chất lượng và tránh tình trạng “tiền mất tật mang” quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về địa chỉ nơi mình mua nấm. Bên cạnh đó cần lựa chọn đúng loại nấm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mới đây một trường hợp khách hàng ở Lào Cai đã mua nấm lim xanh tại địa chỉ X. Thành phố Lào Cai số lượng 2 kg nấm với giá nấm lim xanh tự nhiên là 4.000.000 (vnđ)/kg. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thấy bệnh không thuyên giảm mà lại nặng thêm. Người bệnh bèn đem số nấm đến nhờ các bác sĩ kiểm tra thì được biết phần lớn trong số đó là nấm giả, không hề có tác dụng chữa bệnh. Chỉ có một số ít là nấm lim xanh thật được trà trộn. Đây có thể xem là một trong những ví dụ điển hình để quý hàng cần thận trọng khi lựa chọn địa chỉ mua nấm uy tín.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Nấm lim xanh rừng giá bao nhiêu tiền 1kg sẽ có những chênh lệch nhất định do phụ thuộc vào độ tuổi, đường kính của nấm.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1 kg phụ thuộc vào chất lượng của từng loại

Nấm lim xanh loại Nguyên cây: Thảo dược nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh tật. Hiện nay giá nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây chính hãng được bán với giá 1.300.000 (vnđ)/ hộp 500g.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm tốt nhất với công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hiệu quả. Sau khi thu hái và phân loại, những cây nấm tốt nhất được lựa chọn để thái lát và chế biến công phu theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh gia truyền từ đó làm gia tăng các dược chất quý hiếm có trong nấm gấp 5-8 lần so với các sản phẩm nấm thông thường. Mức giá bán nấm lim loại này là 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Đây là loại nấm lim có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất. Thông thường nấm sẽ được thu hái trong rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Nam Lào. Điểm đặc biệt của nấm loại Tốt, thái lát là những cây nấm có độ tuổi ít nhất 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm đang phát triển mạnh nhất và giàu giá trị dược tính nhất vì vậy sẽ mang lại công dụng cực kỳ hiệu quả.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể giải đáp câu hỏi nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1 kg để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Xem thêm:

5/5 - (86 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (86 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!