Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư máu Lớp học Nhân ái và những nụ cười giòn tan của bệnh nhi ung thư máu

Lớp học Nhân ái và những nụ cười giòn tan của bệnh nhi ung thư máu

Mặc dù luôn phải đối diện với những cơn đau đớn khi tiêm hóa chất và mệt mỏi nơi phòng bệnh tối tăm, nhưng những bệnh nhân nhi bị ung thư máu luôn nở nụ cười ngây thơ và đầy tia hi vọng tại lớp học Nhân ái.

Lớp học Nhân Ái không chỉ là một lớp học để bù đắp những lỗ hổng kiến thức, dạy những con chữ cho các bệnh nhi ung thư máu đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Nó còn là một sân chơi rộng mở, nơi các cá nhân, tổ chức từ thiện xã hội tìm đến để sẻ chia nỗi đau, mang lại những niềm vui, tiếng cười, niềm tin, niềm hy vọng sống cho các em nhỏ bất hạnh.

Lớp học nhân ái cho các trẻ em ung thư máu

Lớp học nhân ái cho các trẻ em ung thư máu

Lớp học Nhân ái đem lại niềm vui, sự lạc quan cho các bé do vậy các em luôn mong mỏi từng giây từng phút để có thể được học tập, được vui chơi, được động viên, chia sẻ… Ở đây, các em được học về cảm thụ âm nhạc cùng với các giảng viên là các MC, ca sĩ nổi tiếng. Tiết học giúp các em thổi bùng lên niềm vui sống và có những nụ cười giòn tan trong suốt buổi học. Trong buổi học các em luôn hăng say phát biểu ý kiến và rất có hứng thú trong giờ học.

Với nhiều bậc cha mẹ tại Lớp học Nhân ái, nụ cười vô tư của con trẻ cũng tựa như món quà vô giá của hy vọng và cuộc sống. Hãy chung tay làm tất cả những gì có thể để giúp các em bị ung thư máu có những ngày tháng vui vẻ trọn vẹn, hạnh phúc đong đầy nhất.

Nguồn: http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Nu-cuoi-gion-tan-cua-benh-nhi-ung-thu-mau-o-Lop-hoc-Nhan-ai-post82173.gd

Xem thêm:

5/5 - (54 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: , ,
5/5 - (54 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!