Bật mí thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Bật mí thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Hiện nay, ung thư phổi được coi là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong lớn nhất trên thế giới. Các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay tuy không thể chữa hoàn toàn nhưng nó làm chậm quá trình di căn, giúp kéo dài thời gian sống của bệnh nhân hơn.

Các loại thuốc điều trị ung thư hiệu quả hiện nay

Loại vacxin hỗ trợ điều tị ung thư được nhắc đến có tên là CIMAVAX-EGF, nó tác động trực tiếp lên khối u. Khác với các phương pháp chống ung thư khác như: hóa trị hay xạ trị là vừa diệt tế bào ung thư vừa diệt cả những tế bào khỏe mạnh của cơ thể.

Vacxin chống lại ung thư này được Cuba nghiên cứu và sáng chế ra, đó là kết quả gần 15 năm của các chuyên gia, các nhà khoa học nghiên cứu tại Trung tâm miễn dịch học phân tử Havana. Có thể coi đây là loại thuốc duy nhất hiện nay có trên thị trường cho phép biến bệnh ung thư phổi ở giai đoạn cuối thành bệnh mãn tính và có thể kiểm soát được. Vac xin CIMAVAX-EGF được đăng ký dịch tễ tại Cuba tháng 6/2008 và hiện nay Cuba đang xúc tiến thủ tục đăng ký tại một loạt nước Nam Mỹ, trong đó có Côlômbia, Braxin và Arghentina.

Sự ra đời của loại vacxin này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của toàn thể mọi người trên thế giới, đặc biệt có cả các chuyên gia y học của Mỹ. Hiện nay, nhiều nước cũng đang tham gia các thử nghiệm lâm sàng vacxin này như: Nhật Bản và một số nước châu Âu.

Vacxin chống lại ung thư này được Cuba nghiên cứu và sáng chế ra

Vacxin chống lại ung thư này được Cuba nghiên cứu và sáng chế ra

Vacxin này giúp kéo dài thời gian sống cho các bệnh nhân ung thư, đó là kết quả nghiên cứu trên quy mô nhỏ ở những người bệnh có độ tuổi từ 60 trở xuống đã có thể kéo dài thời gian sống trung bình dài hơn 11 tháng so với những người không được điều trị bằng loại vacxin mới.

CIMA vax – Một trong các loại thuốc điều trị ung thư hiệu quả

CIMA vax – Một trong các loại thuốc điều trị ung thư

Vacxin ngăn ngừa ung thư CIMAVAX-EGF sẽ được sử dụng và đưa vào cơ thể sau khi người bệnh đã trải qua các đợt hóa trị và xạ trị. Việc sử dụng loại vắcxin mới này được coi là giai đoạn điều trị đợt cuối và không có biện pháp nào có thể thay thế. Sự phát triển của khối u bị kìm hãm mà không dùng đến bất kỳ hóa chất độc hại nào. Vắc xin này còn có tác dụng nâng cao chất lượng sống và kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Hiện CuBa đang tiếp tục điều chế các thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, để có thể giúp cho các bệnh nhân kéo dài hơn thời gian sống của mình.

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tin-y-te/da-co-vac-xin-dieu-tri-ung-thu-phoi-429-194290.html

Xem thêm:

Giảm Stress, Tăng Cường Trí Nhớ Với Nấm Linh Chi TINH NGHỆ VÀNG NÔNG LÂM NGUYÊN CHẤT 200G Cách detox cơ thể hiệu quả bạn nên thử Trị Mụn Từ Nấm Linh Chi Bí Kíp Giữ Lan Da Luôn Mịn, Tươi Tắn BỘT NẤM THƯỢNG HOÀNG THƯỢNG HẠNG (250G) Mua nấm lim xanh ở Hà Nội đúng giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

5/5 - (90 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: , ,
5/5 - (90 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!