Sàng lọc ung thư miễn phí tại Huế

Sàng lọc ung thư miễn phí tại Huế

Hơn 1.000 phụ nữ trong đội tuổi từ 35 tới 53 tại Huế đã tham gia vào buổi khám sàng lọc ung thư và phát hiện sớm bệnh ung thư vú miễn phí tại Bệnh viện quốc tế - Bệnh viện Trung Ương Huế.
sàng lọc ung thư miễn phí

Hàng trăm người dân đăng ký khám chữa bệnh miễn phí

Hoạt động khám bệnh diễn ra từ 8 giờ đến 17 giờ cùng ngày. Bên cạnh việc khám để sàng lọc ung thư, những trường hợp nghi ngờ mắc bệnh cũng sẽ được chụp nhũ ảnh miễn phí ngay tại bệnh viện. Mặt khác, người dân còn được tư vấn miễn phí về các thông tin liên quan đến ung thư vú, được tiếp cận với kiến thức phòng chống ung thư qua các tờ rơi, tài liệu được phát đến tận tay đối tượng tham gia khám.

sàng lọc ung thư

Bộ Y tế tổ chức khám miễn phí sàng lọc ung thư

Cũng theo tổ chức Y tế Thế giới, hằng năm trên toàn cầu có khoảng 12,7 triệu người mới mắc bệnh ung thư và 7,6 triệu người tử vong vì căn bệnh này. Tại nước ta, mỗi năm có khoảng 150.000 người mới mắc và trên 75.000 nguời tử vong do ung thư và có khoảng 50% người mắc bệnh không có khả năng điều trị kịp thời do hoàn cảnh khó khăn. Tình trạng mắc bệnh không những gia tăng ở Việt Nam mà còn ở hầu hết các nước trên thế giới.

Nguồn:http://plo.vn/thoi-su/bo-y-te-to-chuc-kham-mien-phi-sang-loc-va-phat-hien-som-ung-thu-462544.html

Xem thêm:

Viêm tiểu phế quản ở trẻ: Nguyên nhân, dấu hiệu & điều trị Viêm thanh quản mạn tính xuất tiết là gì? Có nguy hiểm không? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và cách điều trị rạn da ở lưng Thuốc chữa viêm mũi dị ứng của Nhật loại nào tốt ? Bị đi ngoài ra máu sau khi uống rượu bia có nguy hiểm? Nấm lim xanh chữa đau dạ dày đại tràng từ nấm lim xanh tác dụng tốt

5/5 - (95 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (95 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!