Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư phổi Chia sẻ cách điều trị ung thư phổi hiệu quả

Chia sẻ cách điều trị ung thư phổi hiệu quả

Anh Ante Kresich đến từ Zagreb bị bệnh viện trả về từ tháng 4 khi được chuẩn đoán mắc ung thư phổi. Nhưng điều bất ngờ là mùa hè cùng năm anh đã hết bệnh. Khi anh đến bệnh viện kiểm tra lại sức khỏe của mình các bác sỹ đã vô cùng ngạc nhiên. Vậy cách điều trị ung thư phổi hiệu quả của anh như thế nào?

Kì diệu người đàn ông đối đầu với căn bệnh ung thư quái ác

Ante Kresich đến từ Zagreb (Croatia) được chuẩn đoán bị mắc bệnh ung thư phổi và sẽ không sống được bao lâu nữa. Nhưng anh đã tự nghĩ ra cách điều trị ung thư phổi hiệu quả từ mật ong và các thảo dược. Hiện nay, anh là một người đàn ông khỏe mạnh và có sở thích nuôi ong.

Cách chữa trị ung thư phổi hiệu quả

Điều trị ung thư phổi hiệu quả với gừng và mật ong

Anh Ante Kresich bị bệnh viện trả về vào tháng 4, nhưng kỳ diệu là cũng mùa hè năm đó anh đã khỏi bệnh. Vài tháng sau đó, anh quay lại bệnh viện để kiểm tra thì bác sỹ đã vô cùng bất ngờ khi anh vẫn còn sống khỏe mạnh. Khi làm xét nghiệm máu, các bác sĩ nhận thấy dường như anh chưa từng mang căn bệnh chết người. Đó là lí do Kresich muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người khác.

Điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả với gừng và mật ong

Là một phương thuốc tự nhiên quan trọng được con người sử dụng nhiều, hàng bao thế kỉ nay mất ong đươc xem như thần dược dành cho sức khỏe. Kresich và nhiều người sống sót khác khẳng định rằng mật ong kết hợp với gừng, lá thông hoặc các thảo dược khác có thể điều trị khỏi bệnh.

Và bạn sẽ không còn nghi ngờ về cách điều trị ung thư phổi này khi mà không chỉ anh Kresich, một phụ nữ ở Bosna cũng đã chiến thắng bệnh ung thư khi sử dụng mật ong với gừng. Bosnia từng bị chuẩn đoán mặc ung thu tuyến nội tiết, cô phải nằm 20 ngày trong diện chăm sóc đặc biệt. Không ai tin cô có thể qua khỏi. Tuy nhiên, cô bắt đầu tự chữa bệnh cho mình. Chỉ vài ngày sau, cuộc sống đã trở lại với cô mà không cần phải làm hóa trị. Công thức của cô như sau:

  • Bạn hãy băm nhỏ gừng và hòa với mật ong một lượng vừa đủ. Sau đó cho hỗn hợp trên vào hũ thủy tinh, ăn 3-4 ngày một lần, mỗi lần 1 thìa canh. Chú ý mật ong nên là nguyên chất và chất lượng cao.
  • Bạn phải dùng thìa nhựa hoặc gỗ, không dùng thìa kim loại.

Chỉ cần khoảng sau 4 ngày thực hiện cách trị bệnh bằng phương pháp này bạn sẽ thấy công dụng của hỗn hợp. Và hơn hết với bệnh ung thư, bạn cần tinh thần lạc quan đừng đầu hàng số phận trước cái lắc đầu của bác sỹ.

Tuy nhiên, hiệu quả điều trị bệnh ung thư phổi bằng phương pháp này còn phụ thuộc vào thể trạng cũng như từng bệnh cảnh khác nhau.

Trích nguồn báo: Hà Nội Mới

Xem thêm:

5/5 - (83 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: , ,
5/5 - (83 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!