Bài thuốc điều trị bệnh ung thư bằng lá đu đủ

Bài thuốc điều trị bệnh ung thư bằng lá đu đủ

Ung thư - căn bệnh quái ác, nguy hiểm luôn là nỗi bận tâm của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một  loại thuốc điều trị ung thư đang hot hiện nay.

Hiện nay trên một số diễn đàn và các trang mạng xã hội khác lan truyền bài viết về phương thuốc điều trị ung thư được cho là của nhà thơ Trần Đăng Khoa – tác giả của nhiều bài thơ viết cho thiếu nhi như: Hạt gạo làng ta, Góc sân và khoảng trời…

Bài thuốc điều trị bệnh với nội dung: “Bài thuốc điều trị ung thư thật chuẩn phải lấy lá đu đủ, thái ra, phơi khô, thêm lá sả. trong đó 9 phần lá đu đủ, 1 phần sả, đun uống, thay cho nước chè, uống hằng ngày.

Sau ba ngày nếu xuất hiện các hiện tượng như phân đen và hôi, bài thuốc hiệu nghiệm. Bệnh nhân ung thư, chắc chắn khỏi. Men gan cao, bệnh cũng sẽ bay biến và không tái phát trở lại.”

Trước những thông tin đó Phó Giáo sư, Thạc Sĩ Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng Cục Y học cổ truyền, Bộ Y tế, cho hay đây là lần đầu tiên ông nghe thông tin lá đu đủ và sả có tác dụng trị ung thư.

Tế bào ung thư bàng quang

Tế bào ung thư bàng quang

Cũng theo như PGS.TS Phạm Vũ Khánh thì bệnh nhân bị chẩn đoán ung thư chưa chắc chết vì bệnh mà có thể chết vì hoảng sợ. Khi người ta đã tin vào một phương pháp điều trị nào, toàn bộ triệu chứng sẽ đỡ và sẽ chiến đấu với tế bào ung thư. Nhưng trước thông tin lá đu đủ điều trị ung thư thì phải xem xét lại.

Có rất nhiều bài thuốc trong cổ truyền sử dụng cả hai phương pháp chuẩn đoán và điều trị. Đứng trên cương vị là bác sĩ y học cổ truyền bác sĩ, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, chia sẻ, ông đã từng gặp bệnh nhân bị ung thư phổi dùng lá đu đủ đun nước uống. Nhưng sau khi uống, bệnh nhân bị chảy máu dạ dày rồi tử vong. Thêm vào đó có một mặt tiêu cực trong vấn đề này đó là nếu chỉ áp dụng nguyên bài thuốc này trị ung thư sau 3 – 4 tháng, người bệnh đã bỏ qua giai đoạn điều trị bệnh, rất nguy hiểm đến tính mạng Lương y Vũ Quốc Trung đã nói.

Lá đu đủ - phương thuốc được cho là chữa trị ung thư

Lá đu đủ – phương thuốc được cho là điều trị ung thư

Trần Đăng Khoa điều trị ung thư bằng lá đu đủ

Trần Đăng Khoa tác giả của vị thuốc nam cho biết, cách đây không lâu, ông nhận được bài thuốc này từ một người lạ. Người nay đã chia sẻ mình đã lấy lá đu đủ nấu uống như uống nước sẽ khỏi bệnh. Bản thân ông cũng không tin bài thuốc này nhưng vẫn tham khảo. Từng có bệnh nhân áp dụng bài thuốc trên đã kéo dài được sự sống cho nên, theo nhà thơ Trần Đăng Khoa cũng nói cần phải nghiên cứu thêm.

Ông cũng chưa rõ bệnh nhân ung thư khỏi bệnh do tâm lý hay do áp dụng bài thuốc điều trị ung thư này,  Nhưng theo ông còn nước còn tát mọi người có thể đọc và tham khảo thêm cách điều trị ung thư hiệu quả.

Khuyến cáo: Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà bài thuốc điều trị ung thư bằng lá đu đủ có hiệu quả hay không. Để đảm bảo an toàn, người bệnh nên hỏi ý kiến của các bác sĩ điều trị bệnh cho mình.

Nguồn: http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/bai-thuoc-tri-ung-thu-cua-nha-tho-tran-dang-khoa-chuyen-gia-noi-gi-497870.html

Xem thêm:

Bột củ riềng Sự khác nhau giữa ung thư vòm họng giai đoạn 1, 2, 3 và 4 là gì? Mua, bán nấm hương tươi ở Hà Nội uy tín, chất lượng Mướp đắng khô Những triệu chứng nhận biết của ung thư vòm họng giai đoạn đầu Nấm lim xanh rừng và tác dụng điều trị bệnh vượt trội

5/5 - (64 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (64 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!