Điều trị bệnh ung thư máu bằng rễ bồ công anh

Điều trị bệnh ung thư máu bằng rễ bồ công anh

Bệnh ung thư máu là một dạng tế bào ung thư ác tính không hình thành khối u. Vì vậy, việc điều trị bệnh cũng gặp khá là nhiều khó khăn và chưa có thuốc điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, trong Đông y có một số cây thuốc điều trị bệnh ung thư máu rất hiệu quả mang lại hi vọng cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư máu.

Tác dụng của rễ bồ công anh trong việc điều trị bệnh ung thư máu

Sau thành công của việc điều trị ung thư máu bằng rễ cây bồ công anh của 2 bệnh nhân ung thư máu không thể điều trị bằng liệu pháp hóa trị đã khỏe lên sau một thời gian uống trà cỏ bồ công anh (Taraxacum officinale), các nhà nghiên cứu đã thử chiết xuất và thử nghiệm chất từ rễ loài thảo dược này đối với những tế bào ung thư bạch cầu.

Rễ bồ công anh trong điều trị bệnh ung thư  máu

Rễ bồ công anh trong điều trị bệnh ung thư máu

Nghiên cứu này đã thành công khi các chất có trong rễ của cây bồ công anh đã khiến tế bào ung thư bạch cầu “tự chết” trong khi các tế bào bình thường lại không hề bị ảnh hưởng.

Phát hiện đột phá này có thể giúp các bệnh nhân ung thư có thêm một tia hy vọng trong việc điều trị ung thư, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị kháng các loại thuốc hóa trị. Nghiên cứu này vẫn được tiếp tục mở rộng nhằm sớm bào chế được một loại thuốc mới điều trị bệnh ung thư máu.

Bằng phương pháp sử dụng các loại cây thuốc hỗ trợ điều trị ung thư máu trong đông y, các y bác sĩ đã có thêm cơ sở để nghiên cứu và chế tạo những loại thuốc tốt mà không độc hại cho người bệnh.

Nguồn:  http://giadinh.net.vn/y-hoc-co-truyen/re-bo-cong-anh-chua-ung-thu-mau-20101113093147809.htm

Xem thêm:

Sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp tuổi gì | Hợp màu nào |Hợp hướng nào nhất Tác dụng của bông đu đủ đực và những điều nên biết Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả Bún đậu mắm tôm – những điều thú vị nhất về “tinh hoa ẩm thực” Hà thành Ăn chuối trước khi ngủ có tốt không? Tìm hiểu vấn đề ngay Công dụng của nấm liêm xanh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh u não

5/5 - (85 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (85 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!