Trang Chủ Điều trị bệnh ung thư Thuốc điều trị ung thư Thuốc điều trị ung thư Sắp có thuốc điều trị ung thư mở ra cơ hội sống cho hàng triệu người

Sắp có thuốc điều trị ung thư mở ra cơ hội sống cho hàng triệu người

Ung thư là căn bệnh cướp đi mạng sống của hàng triệu người mỗi năm. Tuy nhiên, có lẽ sắp tới chúng ta sẽ không còn quá lo lắng về vấn đề này bởi sự xuất hiện của một số loại thuốc trị ung thư mới.

Có thể nói, đây là một trong những nghiên cứu mang tính đột phá của ngành y học khi thế giới sẽ chứng kiến những bước tiến mới trong phương pháp điều trị bệnh ung thư so với các liệu pháp xạ trị truyền thống trước đây. Song song với đó là sự xuất hiện của một số loại thuốc trị ung thư, tiêu diệt khối u và tế bào ung thư thế hệ mới.

Sắp có thuốc điều trị ung thư

Các nhà khoa học đang nghiên cứu thuốc trị ung thư thế hệ mới

Đây hoàn toàn là những thông tin có thực. Nhà khoa học hàng đầu của Viện ung thư nước Anh David Lane cho rằng, những năm tiếp theo rất đáng mong chờ với ngành y học bởi sự xuất hiện của một số loại thuốc trị ung thư đầy hứa hẹn, loại thuốc này có thể mở ra cơ hội sống sót cho hàng triệu người.  David Lane cho rằng dù không nên quá lạc quan về thời hạn, nhưng quãng thời gian từ 10 đến 20 năm là đủ để tạo ra cuộc cách mạng bào chế dược phẩm.

Với hy vọng về một cuộc cách mạng bào chế dược phẩm trên, ông cũng dự đoán ung thư sẽ không còn là nguyên nhân chủ yếu gây tử vong trên thế giới.

Như vậy, với việc nghiên cứu về thuốc điều trị ung thư của các nhà khoa học, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc một ngày nào đó, căn bệnh ung thư (ung thư vú, ung thư máu…) sẽ không còn là nỗi kinh hoàng với mỗi cá nhân và gia đình nữa.

Nguồn:

http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/sap-co-cac-loai-thuoc-tri-ung-thu-the-he-moi-224321.html

Xem thêm:

5/5 - (93 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (93 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!