Trang Chủ Nấm lim xanh Nấm lim xanh tự nhiên Nấm lim xanh rừng và tác dụng điều trị bệnh vượt trội

Nấm lim xanh rừng và tác dụng điều trị bệnh vượt trội

Nấm lim xanh rừng sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên mang trong mình những thành phần dược chất ưu việt có tác dụng điều trị bệnh hiệu quả. Đây cũng là loại thảo dược thiên nhiên được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng.

Nấm lim xanh rừng chứa những thành phần trị bệnh quý giá

Nấm lim xanh – thảo dược điều trị bệnh từ thiên nhiên

Nấm lim xanh với tên khoa học là Ganoderma lucidum, được nhiều chuyên gia biết đến với những thành phần dược chất ưu việt mà hiếm có một loại thảo dược nào có được. Các dược chất này bao gồm Ling Zhi-8 protein, Polysaccharides, Germanium, Triterpenes và rất nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu khác.

Theo nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng trên nhiều bệnh nhân, nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng điều trị được rất nhiều bệnh lý nguy hiểm như ung thư, xơ gan, gout, viêm gan, tiểu đường, đột quỵ,… Nấm lim tác dụng bằng 2 cơ chế là bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch và triệt tiêu các tế bào bệnh lý, tái tạo tế bào mới.

Tại sao nên sử dụng nấm lim xanh rừng

Hiện nay, việc nuôi trồng nấm lim xanh trong môi trường nhân tạo đang diễn ra một cách phổ biến tại nhiều nơi bởi lợi nhuận từ việc mua bán nấm là rất lớn. Tuy nhiên, có một sự thật là nấm trồng nhân tạo khi đem so sánh với nấm lim xanh tự nhiên thì thành phần dược chất chênh lệch đáng kể, gần như bằng không.

Nấm lim xanh rừng có tác dụng điều trị bệnh vượt trội

Có thể lý giải cho hiện tượng này như sau: điểm đặc biệt làm nên dược chất trong nấm lim xanh ừng tự nhiên là do chúng mọc đặc hữu trên thân cây lim xanh đã chết, chịu tác động và những yếu tố ngoại vi khác như nguồn nước, đất đai, thổ nhưỡng, nắng gió,… mới có được những dược chất quý giá. Nấm nuôi trồng sử dụng mùn cưa công nghiệp hoặc những loại gỗ khác, môi trường trong nhà, trong lồng kính khiến hàm lượng dược chất trong loại nấm này rất ít hoặc không có. Bởi vậy, nếu sử dụng nấm lim nhân tạo thì tác dụng điều trị bệnh chỉ mang tính may rủi với thời gian sử dụng rất dài.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Nấm lim xanh rừng sau khi thu hái còn phải qua rất nhiều công đoạn chế biến khác nếu muốn có tác dụng trị bệnh tốt nhất, vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị cung cấp nấm lim xanh rừng uy tín để đảm bảo công dụng điều trị bệnh hiệu quả và an toàn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...