Trang Chủ Cơ sở điều trị ung thư Phòng khám ung thư Phòng khám bệnh ung thư tốt, chất lượng cho mọi người

Phòng khám bệnh ung thư tốt, chất lượng cho mọi người

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một địa chỉ khám bệnh ung thư tốt với hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia y tế chất lượng cao.

Phòng khám quốc tế đa khoa – chuyên khoa ung thư Seasain ở số 112 Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình kết nối cùng Trung tâm quốc tế ung bướu Singapore luôn nỗ lực nâng cao chất lượng và tay nghề cùng các trang thiết bị hiện đại đã trở thành điểm đến để khám và điều trị bệnh ung thư uy tín cho bệnh nhân ở Việt Nam.

Phòng khám bệnh ung thư cũng thường xuyên tổ chức buổi nói chuyện với chuyên đề về ung thư, cách phòng ngừa và điều trị một số loại ung thư như ung thư vú, đại trực tràng, cổ tử cung… tại khách sạn Sofitel (TP.HCM), do GS.BS Wen Son Hsieh (Hiệp hội Bác sĩ ung thư và nội khoa Hoa Kỳ) thuyết trình để tư vấn đầy đủ thông tin tới các khách hàng quan tâm.

Lựa chọn được phòng khám bệnh ung thư uy tín nhằm xác định được đúng bệnh

Không chỉ tổ chức buổi nói chuyện bổ ích về phòng ngừa, điều trị ung thư mà phòng khám còn xây dựng trang web www.clinic.com.vn để bệnh nhân tham khảo nhằm tự trang bị những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Qua đây dễ dàng đưa ra những câu hỏi và trò chuyện trực tiếp cùng các bác sĩ qua mục tư vấn trực tuyến, tìm hiểu và cập nhật một số phương pháp điều trị, các nghiên cứu khoa học mới.

Phòng khám bệnh ung thư tại 112 Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của mọi người.

Trích nguồn báo: Doanhnhansaigon.vn

Xem thêm:

5/5 - (79 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (79 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!