Trang Chủ Cơ sở điều trị ung thư Phòng khám ung thư Phòng khám ung thư chất lượng tại TPHCM

Phòng khám ung thư chất lượng tại TPHCM

Trong nhiều phòng khám hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh thì phòng khám chuyên khoa Á Châu là một trong những sự lựa chọn tin cậy của nhiều người với sự góp mặt của TS-BS Nguyễn Ngọc Kha.

Trong nhiều phương pháp tầm soát ung thư thì nội soi tiêu hóa là kỹ thuật rất tốt để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa như thương tổn trong dạ dày, ung thư đại tràng mà phòng khám hiện nay đang áp dụng. Theo thống kê tỷ lệ ung thư ruột già ở nam giới đứng thứ ba sau ung thư phổi và tuyến tiền liệt. Còn tỷ lệ bệnh này ở nữ giới chỉ đứng sau ung thư cổ tử cung và ung thư vú. Những đối tượng được khuyên nên nội soi để tầm soát ung thư ruột già là từ 50 tuổi trở lên; những người ở độ tuổi từ 40 mà thường xuyên táo bón hay trong gia đình từng có người bị ung thư đại tràng.

Phòng khám ung thư chuyên khoa Á Châu là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều người bệnh

Phòng khám ung thư chuyên khoa Á Châu với trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo bệnh nhân nội soi luôn an toàn và tiệt trùng. Các thiết bị máy móc luôn đảm bảo được ngâm thuốc đủ thời gian và sấy khô để tiệt trùng sau mỗi ca nội soi. Hệ thống phòng ốc được đầu tư được xây dựng khang trang, sạch đẹp với chất lượng tương đương như phòng khám Singapore và do chính các tiến sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm phụ trách.

Liên hệ đặt lịch hẹn: Phòng khám ung thư chuyên khoa Á Châu (gan và nội tiêu hóa) số 201 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM. ĐT: (08) 3925 9772 – 0934 869 951 – Website: www.alc.vn

Trích nguồn: http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/kham-va-noi-soi-tam-soat-ung-thu-dai-trang-va-da-day-3655.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!