Phòng khám Á Châu phổ biến về tầm soát ung thư gan

Phòng khám Á Châu phổ biến về tầm soát ung thư gan

Ung thư gan là ung thư phát sinh từ gan, các tế bào ác tính (ung thư) phát sinh từ các mô trong gan. Ung thư gan giai đoạn đầu thường khó nhận biết. Vì vậy để tầm soát ung thư gan tốt nhất là kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần.

Khi mắc bệnh ung thư gan người bệnh có rất ít cơ hội điều trị khỏi bệnh hoàn toàn. Thông thường, lúc bệnh được phát hiện đã ở giai đoạn muộn, người bệnh chỉ có thể sống thêm được khoảng 3 – 6 tháng. Do đó bệnh nhân cần được tư vấn đầy đủ các phương pháp điều trị để chọn ra phương án hiệu quả nhất.

Ung thư gan nếu phát hiện ở giai đoạn đầu và chữa trị kịp thời thì tỷ lệ khỏi bệnh rất cao. Trong đó, siêu âm bụng tổng quát và xét nghiệm máu tìm chất alpha fetoprotein (AFP) là 2 xét nghiệm tốt để tầm soát ung thư gan, cần thực hiện hằng năm. Khi kết hợp siêu âm và AFP, khả năng phát hiện ung thư gan sẽ tăng lên đáng kể, ít chi phí. Đặc biệt, người có virus viêm gan B, C nhiều năm hay trong gia đình có người bị ung thư gan cần tầm soát ung thư gan mỗi năm/lần.

Tầm soát ung thư gan

Nên tầm soát ung thư gan định kỳ để nắm rõ tình trạng sức khoẻ của mình

Nhằm nâng cao nhận thức về phòng, chống các bệnh về gan, hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân. Phòng khám chuyên khoa gan Á Châu thực hiện chương trình “Tầm soát nhanh VGSV B, C và ung thư gan” với chi phí 210.000 đồng. Tiêm chủng phòng ngừa VGSV B chỉ 120.000 đồng. Miễn phí tiêm phòng vaccine VGSV B (mũi đầu tiên) khi đăng ký gói “Kiểm tra gan toàn diện”. Địa chỉ liên hệ: Phòng khám chuyên khoa gan Á Châu: 201 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM. ĐT: (08) 3925.9772. 

Nguồn

http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/nhung-luu-y-ve-ung-thu-gan-21877.html

Xem thêm:

Rễ Sài Hồ – Cách Dùng Như Thế Nào? Bột Gừng Những bài thuốc thiên nhiên chống lại tuổi già Thuốc Đặc Trị Men Gan – Dùng Như Nào Hiệu Quả Cao? Tân Di ( Tân Di Hoa ) Cách dùng nấm lim xanh cho bệnh viêm gan B

5/5 - (94 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (94 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!