Bệnh nhân ung thư có cơ hội được hội chẩn miễn phí

Bệnh nhân ung thư có cơ hội được hội chẩn miễn phí

Cuối tháng 11 năm 2016, các chuyên gia tại ung thư bướu đến từ Trung tâm Y tế Đại học Quốc gia Kyungpook (Hàn Quốc) và các chuyên gia Việt Nam đã tổ chức buổi hội chẩn điều trị ung thư miễn phí cho cộng đồng người Việt mắc ung thư.
điều trị ung thư

Buổi hội chẩn điều trị ung thư của các chuyên gia

Các bác sĩ, chuyên gia về ung thư sẽ có buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm xung quanh một số vấn đề như: Ung thư tiêu hóa, điều trị ung thư bằng phương pháp xạ phẫu Vero. Phương pháp xạ phẫu Vero là công nghệ tiên tiến trong điều trị ung thư, hiện chưa được áp dụng tại Việt Nam. Trung tâm Y tế ĐH Quốc gia Kyungpook là một trong bốn cơ sở y tế trên thế giới và là bệnh viện duy nhất tại châu Á có hệ thống xạ phẫu Vero. Vero có thể tiêu diệt các khối u hiệu quả theo hơi thở mà không ảnh hưởng đến tế bào lành xung quanh, giúp bác sĩ xạ phẫu các khối u di căn chính xác, ngăn chặn sự phát triển, khu trú phạm vi tổn thương của khối u, mở ra tia hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư, nhất là những bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn.

Tham dự buổi dự thảo lần này, dẫn đầu đoàn bác sĩ Hàn Quốc là PGS. BS Jeon Seong Woo, hiện công tác tại Khoa Tiêu hóa thuộc Trung tâm y tế Đại học Quốc gia Kyungpook. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Nội soi tiêu hóa Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu cùng với các bác sĩ ung bướu đầu ngành khác. Về phía Bệnh viện Việt Nam có sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa, trong đó có TS.BS Phạm Quốc Đạt – Nguyên trưởng khoa Ung Bướu Bệnh viện E TW, Nguyên Giám đốc trung tâm ung bướu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và  nguyên trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Hà Nội bác sĩ Ngô Thị Kim Liệu , đã từng tham gia nhiều khoá đào tạo của chuyên gia nước ngoài về điều trị ung thư, đặc biệt là chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ở giai đoạn muộn.

Nguồn:http://giadinh.net.vn/y-te/co-hoi-duoc-mien-phi-hoi-chan-tu-van-dieu-tri-ung-thu-20161125101422474.htm

Xem thêm:

Ngứa quanh miệng: Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục hiệu quả 2020 Địa chỉ mua bán cai thuốc lá tuệ an tại Hải Dương Mề đay mãn tính có chữa được không? Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị toàn diện nhất 8 cách chữa viêm amidan bằng mật ong: Đúng cách mới hiệu quả! Địa chỉ mua bán cai thuốc lá tuệ an tại Nam Định Mua nấm lim xanh tại Thái Bình ở địa chỉ nào?

5/5 - (78 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (78 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!