Cảnh báo nguy cơ của thừa cân gây ung thư

Cảnh báo nguy cơ của thừa cân gây ung thư

Theo nghiên cứu mới đây thừa cân gây ung thư đã và đang là nỗi lo của những người bị bệnh béo phì. Đây cũng là cảnh báo cho những người thừa cân nên điều chỉnh chế độ ăn uống và cần tập thể dục điều độ để có một cơ thể khỏe mạnh.

Thừa cân gây ung thư là kết quả do Cơ quan nghiên cứu Ung thư thuộc Tổ chức Y tế Thế giới công bố. Cơ quan nghiên cứu Ung thư vừa bổ sung vào danh sách các bệnh ung thư dạ dày, gan, bàng quang, lá lách, buồng trứng, tuyến giáp và ung thư máu dòng tủy là những nguy cơ về sức khỏe mà người thừa cân phải đối mặt.

thừa cân gây ung thư

Nghiên cứu mới đây cho thấy thừa cân gây ung thư

Qua tìm hiểu hơn 1.000 bệnh nhân, các chuyên gia y tế cho biết, trong cơ thể của bệnh nhân béo phì, quá trình sản sinh và sản sinh quá mức lượng nội tiết tố như estrogen, testosterone và insulin, dẫn đến nguy cơ cao mắc những bệnh ung thư nói trên. Theo thống kê, khoảng 9% nữ giới bị ung thư ở Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Đông được cho là có liên quan đến béo phì.

Hiện nay trên toàn cầu có  khoảng 640 triệu người trưởng thành và 110 triệu trẻ em bị thừa cân gây ung thư.

Nguồn:http://vtv.vn/suc-khoe/benh-thua-can-lien-quan-den-8-loai-ung-thu-2016082610511847.htm

Xem thêm:

Sâm Ngọc Linh sinh trưởng và phát triển tốt nhất trong điều kiện nào? Hạt mê thi Mua nấm linh chi ở đâu Hà Nội thì chất lượng? Hành trình tìm ‘thần dược’ Sâm Ngọc Linh Quả chuối hột rừng thái lát Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả từ sử dụng nấu uống nấm lim rừng

5/5 - (54 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: ,
5/5 - (54 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!