Xạ đen mua ở đâu tại TPHCM chính hãng? Giá xạ đen bao nhiêu tiền?

Xạ đen mua ở đâu tại TPHCM chính hãng nhất? Mua cây xạ đen ở đâu đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Nhiều căn bệnh đến rất nhanh và gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Không chỉ riêng những độc giả tại thủ đô mới tìm kiếm địa điểm bán cây xạ đen, mà người dân tại thành phố Hồ Chí Minh cũng tìm kiếm cây xạ đen.

Hình ảnh để người dân phân biệt cây xạ đen thật, giả

Hình ảnh để người dân phân biệt cây xạ đen thật, giả

Xạ đen mua ở đâu tại TPHCM chính hãng nhất?

Cây xạ đen là cây thuốc quý có giá trị cao với con người, chính vì vậy hiện nay cây xạ đen được buôn bán khá rộng rãi ở nhiều tỉnh và thành phố. Nhiều người dân trong miền nam muốn tìm xạ đen mua ở đâu tại TPHCM cũng không còn là điều quá khó khăn.

Nếu không có điều kiện tìm đến tỉnh Hòa Bình để mua cây xạ đen, thì hãy tìm đến các hiệu thuốc Đông y, các nhà thuốc chuyên bán thuốc nam để tìm mua. Bạn cũng có thể tìm hiểu mua xạ đen trên mạng và đặt hàng trực tiếp.

Tuy nhiên việc mua bán hiện nay trên thị trường không hề đơn giản như vậy, với giá thành của cây xạ đen khá cao nên việc các nhà bán buôn mạo danh mặt hàng giả bán cho người tiêu dùng là điều không thể tránh. Vậy người dân cần phải làm gì để mua được sản phẩm chính hãng? Lời khuyên của chúng tôi đến với các bạn là nên đến các cửa hàng dược liệu, bệnh viện, cơ sở uy tín và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Hay những trụ sở buôn bán được nhiều người biết đến và tin dùng.

Để các bạn tránh mua phải hàng kém chất lượng chúng tôi xin nêu một số địa bàn buôn bán cây xạ đen tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh:

Mua cây xạ đen ở Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Quận Thanh Xuân, Quận Từ Liêm Thành phố Hà Nội.

Mua cây xạ đen ở Thành phố Hồ Chí Minh [Sài Gòn]: Quận 1, Quận Bình Thuận, Quận Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh.

Người dân muốn tìm xạ đen mua ở đâu tại TPHCM hay Hà Nội đi nữa thì cũng nên biết cách phân biệt cây xạ đen với một số cây thuộc họ xạ.

Giá xạ đen bao nhiêu tiền?

Mặc dù khoảng cách địa lí từ Hoà Bình cho tới các nơi cung cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh khá xa, tuy nhiên giá thành của những cây xạ đen vẫn không thay đổi. Mọi giá thành giao động cũng không nhỉnh hơn so với địa bàn Hà Nội.

Lá cây xạ đen được phơi khô có giao động vào khoảng 130,000 – 160,000 VND/kg

Với thân cây xạ đen phơi khô có giao động khoảng 90.000 – 120.000 VND/kg

Như vậy giá cả và xạ đen mua ở đâu tại TPHCM đã được giải đáp một cách cụ thể. Chúc các bạn thành công.

 

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sỹ Võ Thu Huyền

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!