Hiểu hơn về bệnh ung thư để phòng ngừa hiệu quả

Hiểu hơn về bệnh ung thư để phòng ngừa hiệu quả

Trong buổi tư vấn do Trung tâm Ung bướu phối hợp với Hội Ung thư Thừa Thiên – Huế tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Huế đã bàn luận về chủ đề bệnh ung thư để sẵn sàng đối mặt cũng như phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Thông qua buổi tư vấn này đã giúp nhiều người hiểu hơn về dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam, nơi mà dịch vụ này vẫn còn nhiều hạn chế. Nhiều người cũng biết rõ hơn về căn bệnh ung thư nhờ sự tư vấn của các chuyên gia.

Với chủ đề “Bệnh ung thư, hiểu để sẵn sàng đối mặt”, đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người. Phần mở đầu do TS. Phạm Nguyên Tường, Trưởng khoa Ung bướu đảm nhiệm đã trình bày những vấn đề cơ bản của bệnh ung thư. Nhờ những thông tin này nhiều người nắm rõ hơn về căn bệnh ung thư từ các triệu chứng, cách đối mặt và những lời khuyên bổ ích.

Hiểu hơn về bệnh ung thư

Buổi tư vấn đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về bệnh ung thư

Tiếp đến phần thứ hai tổ chức với sự góp mặt của đông đảo bệnh nhân và người nhà, người dân tham gia đã có cơ hội đối thoại trực tiếp với các chuyên gia của Trung tâm Ung bướu, BVTW Huế. Mọi thắc mắc, băn khoăn của mọi người liên quan đến căn bệnh ung thư đã được đội ngũ các y bác sĩ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm lắng nghe và giải đáp một cách tận tình, chu đáo.

Trước sự gia tăng của căn bệnh ung thư gan cũng như sự nguy hiểm của căn bệnh này, Ngày hội tư vấn diễn ra mang đến những thông tin bổ ích, thiết thực tới mọi người. Qua đây nhiều người đã nhận thức được rằng: “Nếu hiểu biết đúng, bệnh ung thư không quá đáng sợ như chúng ta vẫn tưởng”.

Trích nguồn: http://giadinh.net.vn/y-te/benh-ung-thu-hieu-de-san-sang-doi-mat-20151010105153052.htm

Xem thêm:

Chồng xuất tinh sớm có thai (có con) được không? Giải đáp Tinh dầu trị mụn và vết thâm Bán Lá Mật Gấu khô tại Thủ Đức Các loại thuốc bôi điều trị viêm da dị ứng thông dụng Uống hoa tam thất có bị nóng không? Nấm lim xanh giả có độc không cách nhận biết nấm lim xanh thật giả

5/5 - (83 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (83 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!