Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Công dụng tác dụng của cây lá xạ đen Cao xạ đen có tác dụng gì? Công dụng cao xạ đen bà Phiển có tốt không?

Cao xạ đen có tác dụng gì? Công dụng cao xạ đen bà Phiển có tốt không?

Cao xạ đen có tác dụng gì? Việc sử dụng cao xạ đen vẫn mang đầy đủ các công dụng chữa bệnh của loại thảo dược quý này.

Cao xạ đen có tác dụng gì?

Cao xạ đen bà Phiển có thành phần chính là cây xạ đen – loài thảo dược quý, thường được người Mường sử dụng để làm thuốc.

Do có thành phần chính là cây xạ đen nên cao xạ đen mang đầy đủ công dụng của loài thảo dược này. Một số tài liệu ghi chép lại rằng, cây xạ đen được xếp vào hàng dược liệu quý. Mỗi khi đi rừng, người ta thường mang theo 1 nắm cây xạ đen để phòng trường hợp bị thương. Khi này, cây xạ đen được dùng để cầm máu và làm lành vết thương. Không chỉ thế, trong đời sống hàng ngày, cây xạ đen còn có công dụng phòng chống ung thư, tăng cường giải độc gan hiệu quả.

Theo Đông y, cây xạ đe có tính hàn, vị đắng chát. Thảo dược có công dụng tuyệt vời trong điều trị mụn nhọt, tiêu viêm do nhiễm độc gan hoặc suy giảm chức năng gan. Xạ đen còn giúp giảm dịch tiết, ung thư và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Tới đây, cao xạ đen có tác dụng gì chắc hẳn đã được giải đáp phần nhiều.

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra, cao xạ đen chứa nhiều hoạt chất giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể hiệu quả. Đây được coi là loại tốt nhất trong các dược liệu hỗ trợ và điều trị bệnh gan. Qua các nghiên cứu đó, trung tâm ứng dụng các thành tựu Đông y Việt Nam đã tạo nên sản phẩm cao xạ đen.

Cao xạ đen chữa bệnh gan được xem là một bước tiến lớn trong lĩnh vực Đông y. Khi sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được công dụng hiệu quả của sản phẩm.

Cao xạ đen có nhiều công dụng chữa bệnh.

Cao xạ đen có nhiều công dụng chữa bệnh.

Công dụng cao xạ đen bà Phiển có tốt không?

Cao xạ đen có tác dụng gì đã được khoa học chứng minh và công nhân. Nhưng để sử dụng cao xạ đen đem lại hiệu quả cao nhất thì cần sử dụng theo đúng liều lượng. Mỗi ngày nên sử dụng cao xạ đen ba lần sau mỗi bữa ăn và cách bữa ăn khoảng 30 phút với một lượng cao xạ đen từ 6 – 7 g chia ra làm 3 lần

Sử dụng cao xạ đen này rất tiện lợi cho những người không có thời gian để đun nấu và muốn bảo quản xạ đen được lâu mà khi sử dụng không làm mất đi những công dụng tuyệt vời của cây xạ đen. Lưu ý khi dùng cao xạ đen không nên ăn rau muống , uống rượu bia và các chất kích thích vì nó sẽ làm giảm công hiệu của thuốc. Phụ nữa mang thai khuyến cáo là không được dùng cao xạ đen.

Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Võ Văn Cầm

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!