Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Tư vấn: Giá cả nấm lim xanh mới nhất hiện nay

Tư vấn: Giá cả nấm lim xanh mới nhất hiện nay

Giá cả nấm lim xanh phụ thuộc vào từng loại khác nhau sẽ có những giá khác nhau nhưng chủ yếu dao động từ 1 triệu đến 4 triệu đồng

Như các bạn đã biết, nấm lim xanh có công dụng rất lớn nhưng giá nấm lim xanh cũng được đặc biệt quan tâm. Làm thế nào để mua nấm lim xanh rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Kinh nghiệm khi mua nấm lim xanh

Một điều có thể chắc chắn rằng  để giá bán nấm lim rẻ, ổn định, chất lượng thì khách hàng phải tìm đến những cơ sở bán nấm lim xanh uy tín, có thương hiệu trên thị trường, như vậy có thể đảm bảo quyền lợi của mình. Khi sử dụng nấm lim xanh nguyên cây thì thường sẽ không phát huy được hết các dược chất ở trong nấm. Các sản phẩm nấm lim đã qua chế biến theo các bài thuốc gia truyền thì dường như loại bỏ hết những chất độc tố, góp phần phát huy được hết những dược chất, người bệnh dễ dàng tiếp nhận, hiệu quả chữa bệnh cao và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Giá cả nấm lim xanh ở cơ sở nào rẻ, phù hợp và chất lượng

Giá cả nấm lim xanh mới nhất hiện nay

Giá cả nấm lim xanh phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

Nấm lim xanh nguyên cây: có giá khoảng 2.200.000 đồng/ kg.

Đây là nấm thu hái tự nhiên, có kích thước nhỏ, vẫn còn nguyên cây và mũ. Với loại này, chủ yếu để dùng tăng cường chức năng cơ thể.

– Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: có giá khoảng 3.300.000 đồng/ kg.

Đây là nấm lim xanh đã được sơ chế, có kích thước cây khá to và thường được sử dụng hồ trợ điều trị các bệnh về ung thư, tiểu đường, huyết áp,.v.v…

Nấm Lim xanh gia truyền Thanh thiết Bảo sinh: có giá là 4.000.000 đồng/kg.

Đây là nấm có kích thước lớn, có dược tính rất cao, được tuyển chọn kĩ lưỡng, có quá trình sơ chế kĩ càng, góp phần tăng hiệu quả của sản phẩm.

Hy vọng rằng, với các thông tin trên, chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách hàng giá cả nấm lim xanh hiện nay. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được một cơ sở uy tín với giá thành phù hợp nhất!

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...