Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tử cung ở phụ nữ

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tử cung ở phụ nữ

Khi quan hệ tình dục bạn thấy bị chảy máu và có cảm giác đau rát. Đó là một trong những dấu hiệu nhận biết ung thư tử cung.
Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tử cung

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tử cung

Ung thư phụ khoa là căn bệnh nguy hiểm và khá phổ biến ở nữ giới. Tuy nhiên, hầu hết nữ giới rất xấu hổ khi đề cập đến vấn đề này bởi nó gắn liền với đời sống tình dục. Theo điều tra, 40% phụ nữ cảm thấy kỳ thị đối với các bệnh ung thư phụ khoa và các vấn đề liên quan, theo Daily Mail.

Bệnh ung thư tử cung còn có tên gọi khác là ung thư nội mạc tử cung. Đây là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Anh. Hàng năm, khoảng 8.400 phụ nữ Anh mắc căn bệnh này, theo The Appeal Eve.

Dấu hiệu:

Các dấu hiệu phát hiện ung thư tử cung:

– Chảy máu âm đạo sau khi mãn kinh có thể là biểu hiện ung thư tử cung.

– Chảy máu âm đạo giữa chu kỳ.

– Những phụ nữ có nguy cơ mắc cao: người trên 50 tuổi, thừa cân, mắc bệnh tiểu đường.

Như vậy chảy máu vùng kín là dấu hiệu nhận biết ung thư tử cung. Nếu phát hiện ra mình có những dấu hiệu đó bạn cần đến cơ sở y tế khám, điều trị bệnh kịp thời.

Nguồn báo: http://giadinh.net.vn/phong-the/chay-mau-vung-kin-la-dau-hieu-cua-benh-ung-thu-gi-2015090711232322.htm

Xem thêm:

Thoái hóa đĩa đệm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị Viêm mũi dị ứng thời tiết: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả Bài thuốc đông y 150 năm chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, chặn đứng nguy cơ bại liệt cho chú Phạm Văn Đăng Thoái hóa cột sống chèn dây thần kinh có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận biết sớm Sốt xuất huyết bị ngứa có nguy hiểm không? Làm gì để khắc phục? Bán nấm lim xanh ở Bắc Kạn và uống nấm lim xanh có tác dụng gì?

5/5 - (94 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (94 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!