Xét nghiệm máu có thể phát hiện ra nguy cơ mắc bệnh ung thư

Xét nghiệm máu có thể phát hiện ra nguy cơ mắc bệnh ung thư

Bạn có thấy ngạc nhiên không, khi chỉ bằng xét nghiệm máu, các nhà khoa học tại trường đại học Swansea (Anh) có thể phát hiện ra nguy cơ mắc bệnh ung thư trước 10 năm?

Cuộc thử nghiệm thành công khi phát hiện ra ung thư thông qua xét nghiệm máu. Tại trường Đại học Swansea (Anh) đã thử nghiệm thành công việc xét nghiệm máu để phát hiện ra các dấu vết ung thư trước khi phát bệnh. Theo đó, các nhà khoa học đã tiến hành một thử nghiệm đơn giản, đó là xét nghiệm để phát hiện những đột biến trong tế bào hồng cầu và phân tích về những dấu hiệu ung thư tiềm ẩn. Thử nghiệm đã được tiến hành thành công với các bệnh nhân ung thư thực quản.

nguy cơ mắc bệnh ung thư

Xét nghiệm máu có thể phát hiện ra nguy cơ mắc bệnh ung thư

Phương pháp xét nghiệm máu này có thể được áp dụng với nhiều loại ung thư. Hiện họ đang bắt đầu thử nghiệm với bệnh ung thư tuyến tụy. Chi phí của việc thử máu chỉ mất 35 Bảng Anh (hơn 1 triệu đồng) và có kết quả trong vài giờ sau đó.

Hiện nay biện pháp xét nghiệm máu để phát hiện ra nguy cơ mắc bệnh ung thư, đang được nhiều bệnh viện trên thế giới áp dụng. Đây chính là bước tiến mới của con người trong việc phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

Nguồn: http://vtv.vn/suc-khoe/xet-nghiem-mau-de-phat-hien-ung-thu-truoc-10-nam-20160922153222146.htm

Xem thêm:

Viêm họng ngậm gì? TOP 9 cách “đánh bay” đau họng tức thì Top 11 Cách trị viêm mũi dị ứng dân gian tại nhà hiệu quả, an toàn DƯỢC TÍNH CỦA HOA CHUỐI Kinh nghiệm chữa ho cho trẻ: Sai lầm nhỏ – Hậu quả lớn! Thực trạng người Việt đang ăn gấp đôi lượng muối được khuyến cáo – Các tác hại cần biết Các loại nấm lim xanh rừng ở cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

5/5 - (59 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (59 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!