LienVietPostBank tổ chức tài trợ bệnh viện ung thư Đà Nẵng

LienVietPostBank tổ chức tài trợ bệnh viện ung thư Đà Nẵng

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) lần 2 trao hơn 37 tỷ đồng tài trợ Bệnh viện ung thư Đà Nẵng để sắm trang thiết bị phục vụ cho khám, chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Phó Chủ tịch Thường trực trong HĐQT của LienVietPostBank – TS. Nguyễn Đức Hưởng đã trao tặng hơn 37 tỷ đồng cho Ban Giám đốc của Bệnh viện ung thư Đà Nẵng. Số tiền này sẽ được sử dụng cho việc mua sắm trang thiết bị phục vụ  khám, chữa bệnh trong bệnh viện. Đồng thời, hỗ trợ 1 phần nào cho các bệnh nhân nghèo đang chữa trị tại đây.

bệnh viện ung thư

Ông Nguyễn Bá Thanh trao tặng danh hiệu “Tấm lòng vàng” vì  sự tài trợ bệnh viện ung thư Đà Nẵng cho LienVietPostBank

Vào năm 2010, 15 tỷ đồng được LienVietPostBank cùng Công ty Cổ phần Him Lam – Cổ đông lớn nhất của ngân hàng này trao cho lãnh đạo TP Đà Nẵng để gây quỹ xây dựng dự án này. Tính ra, 2 lần tài trợ bệnh viện ung thư Đà Nẵng lên tới hơn 52 tỷ đồng. Số tiền này được Bệnh viện sử dụng một cách thiết thực, hiệu quả nhất trong việc chữa trị bệnh ung thư, hỗ trợ những người nghèo.

Sau đó Ngân hàng LienVietPostBank đã cử đại diện đi trao tặng 20 triệu đồng để chữa ung thư thanh quản cho bà Hoàng Thị Tự (mẹ của chiến sĩ Cảnh sát biển đang làm nhiệm vụ trên tàu 4032 – đồng chí Trần Kim Ba). Ghi nhận sự đóng góp chân thành đó, ông Nguyễn Bá Thanh – Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã trao cho LienVietPostBank danh hiệu “Tấm lòng vàng”.

“Đi cùng xã hội trong kinh doanh” là phương châm hoạt động lâu dài của ngân hàng LienVietPostBank. Ngoài việc phát triển hiệu quả các hoạt động trong kinh doanh, LienVietPostBank cam kết tích cực hết mình đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua việc tài trợ bệnh viện ung thư, tổ chức các phong trào từ thiện, nâng cao nhận thức và trách nhiệm mỗi thành viên LienVietPostBank.

Nguồn: Tạp chí tài chính

Xem thêm:

Mẹo chữa đau dạ dày bằng gừng theo kinh nghiệm dân gian Hoa thiên lý và công dụng chữa mất ngủ ít ai ngờ Ung thư đại trực tràng có nguy hiểm không? Cắt mí, nhấn mí mắt là gì? Các phương pháp phổ biến nhất hiện nay Mẹo giảm cân bằng mật ong đơn giản dễ thực hiện Bán nấm lim xanh ở đâu đúng giá nấm lim xanh Tiên Phước uy tín

5/5 - (85 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (85 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!