Bán giống cây xạ đen Hòa Bình và hình ảnh cây xạ đen tươi khô

Bán giống cây xạ đen Hòa Bình là lĩnh vực được nhiều cơ sở kinh doanh. Điều  này vừa giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được sản phẩm nhưng mặt khác phải đối mặt với nguy cơ mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Bán giống cây xạ đen Hòa Bình

Cây xạ đen Hòa Bình từ lâu từ lâu đã được người Mường sử dụng bởi công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Họ coi đây là cây thuốc quý trong nền y học dân tộc. Tuy nhiên, thảo dược này ban đầu không được nhiều người biết đến, không được ghi nhận trong từ điển y học. Mãi đến khi các công trình nghiên cứu của các công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước cây xạ đen, nhiều người mới biết đến công dụng tuyệt vời của cây xạ đen.

Cây xạ đen có công dụng hỗ trợ nhiều bệnh nan y hiệu quả như thanh nhiệt giải độc, điều trị xơ gan, viêm gan, u  bươu… thậm chí là ung thư.

Do cây xạ đen có nhiều công dụng tuyệt vời như trên, nhiều cơ sở bán giống cây xạ đen Hòa Bình mọc lên. Nếu không có điều kiện đến tận khu vực núi cao – nơi phân bố chủ yếu của cây xạ đen, bạn có thể tìm mua giống cây xạ đen ở khu vực mình sống để về trồng trong vườn.

Hiện nay, có nhiều cơ sở, đại lý vì lợi nhuận cá nhân nên buôn bán giống cây xạ đen Hòa Bình giả, kém chất lượng. Họ thường sử dụng cây xạ vàng giả làm cây xạ đen để  bán. Vì vậy, người tiêu dùng cần tuyệt đối thận trọng khi chọn mua giống cây.

Bán giống xạ đen Hòa Bình

Bán giống xạ đen Hòa Bình

Hình ảnh cây xạ đen tươi khô

Khi chọn được địa chỉ bán cây xạ đen Hòa Bình, để mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên chú ý đến hình ảnh cây xạ đen. Tên khoa học của cây xạ đen là Celastrus hindu Benth . Cây thuộc loại cây thân bụi leo. Thân có màu xanh đậm. Lá cây dài từ 5 – 10 cm. Hoa cây xạ đen màu trắng, nở từ khoảng tháng 3 đến tháng 5 hàng năm.

Khi còn tươi, lá cây xạ đen rất dày, có màu xanh đậm, có sấc tìm ở  phần gân. Thân cây có màu xanh sẫm, lá có răng cưa. Khi được phơi khô, lá xạ đen có mùi thơm đặt trưng, lá dai và có màu đen do nhựa trong thân chảy ra.

Để mua được sản phẩm tốt, chất lượng, bạn nên lựa chọn địa chỉ bán giống cây xạ đen Hòa Bình uy tín. Thêm vào đó, bạn cần biết rõ hình ảnh cây xạ đen trông như thế nào lúc tươi, khô để phân biệt thật, giả. Sử dụng cây xạ đen thật giúp bệnh tình của bạn mau chóng cải thiện.

 

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sỹ Võ Thu Huyền

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!