Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Sản phẩm cây, lá, trà, cao xạ đen Trà xạ đen Hòa Bình giá bao nhiêu? Uống nước xạ đen tươi có tốt không?

Trà xạ đen Hòa Bình giá bao nhiêu? Uống nước xạ đen tươi có tốt không?

Trà xạ đen Hòa Bình giá bao nhiêu trên thị trường là điều nhiều người quan tâm. Bởi trà đen là một loại trà thảo dược quý có công dụng hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh nan y khác nhau.

Trà xạ đen Hòa Bình giá bao nhiêu trên thị trường?

Trà xạ đen Hòa Bình là sản phẩm được tiếp thu chọn lọc tinh hoa của Y học cổ truyền. Từ vị thuốc quý hiếm có là lá xạ đen có công dụng đặc hiệu đáp ứng nhu cầu phòng và hỗ trợ điều trị những chứng nan y phát sinh trong thời đại công nghiệp.

Thị trường giá trà xạ đen Hòa Bình

Trà xạ đen Hòa Bình giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà khách hàng đặt ra đối với sản phẩm trà xạ đen Hòa Bình. Với 1 hộp trà xạ đen Hòa Bình bán lẻ sẽ có giá là 42 nghìn đồng một hộp.

Tuy nhiên, thị trường trà xạ đen hiện nay không ổn định. Có nhiều loại trà xạ đen khác nhau được bày bán, người tiêu dùng chắc hẳn sẽ còn băn khoăn chưa biết loại nào mới đảm bảo an toàn chất lượng.

Trà xạ đen rất dễ làm giả, đồng thời cũng rất khó để phát hiện đó là hàng giả. Người dùng nên tìm hiểu các thông tin về trà xạ đen và mua tại các đại lý uy tín để không mua phải hàng giả.

Hộp trà xạ đen Hòa Bình 40g với giá dao động từ 35.000 đồng đến 45.000 đồng

Hộp trà xạ đen Hòa Bình 40g với giá dao động từ 35.000 đồng đến 45.000 đồng

Hiệu quả của trà xạ đen Hòa Bình.

Dùng trà xạ đen một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ. Hiện nay, sản phẩm trà xạ đen được bào chế và đóng gói trên dây truyền công nghệ hiện đại tại tỉnh Hòa Bình, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trà xạ đen Hòa Bình.

Sau 2 – 5 tháng sử dụng trà xạ đen Hòa Bình bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Các vết lở loét trở nên lành lặn, giảm căng thẳng, suy nhược cơ thể…

Uống nước xạ đen tươi có tốt không?

So sánh xạ đen tươi và xạ đen khô:

Lá xạ đen tươi và lá xạ đen khô đều có tác dụng chữa bệnh như nhau và không khác nhau về hiệu quả điều trị bệnh. Do đó, uống nước xạ đen tươi cũng có tác dụng tốt tương tự như lá xạ đen khô.

Tuy nhiên, cần phải biết được cách chế biến lá xạ đen tươi như thế nào để cây thuốc phát huy tác dụng, đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất mới là điều quan trọng.

Cách dùng lá xạ đen tươi:

Lá xạ đen sử dụng khoảng 100 gram mỗi ngày. Kết hợp giữa lá và thân: 25 gram lá và 35 gram thân. Bạn có thể nấu hoặc sắc nước lá xạ đen thành thuốc uống.

Đối với bệnh u nang buồng trứng hay các bệnh phụ nữ như kinh nguyệt không đều… nên kết hợp với lá trinh nữ hoàng cung.

Đối với các bệnh lý khác có thể kết hợp lá xạ đen tươi với thân và rễ của nó: Kết hợp khoảng 25 gam lá và 30 gam thân cây xạ đen, đem sắc lên dùng làm thuốc uống như cách sắc các loại thuốc Nam thông thường.

Bài viết trên chia sẻ cho các bạn một số thông tin về trà xạ đen hòa bình giá bao nhiêu và cách chế biến lá xạ đen tươi hiệu quả. Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

D.s Bách Hùng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!