Nên ăn gì để phòng ngừa ung thư vú ?

Nên ăn gì để phòng ngừa ung thư vú ?

Nên ăn gì để phòng ngừa ung thư vú ? Đó cũng là câu hỏi của khá nhiều chị e. Các chuyên gia về ung thư khuyên chúng ta có chế độ và thường xuyên tập thể dục để phòng ngừa ung thư vú.

Trong một nghiên cứu gần đây nhất các chuyên gia cho rằng, sữa lên men này có thể làm tăng các vi sinh khuẩn có lợi cho ngực, hỗ trợ ngăn chặn và phòng ngừa ung thư vú.

Quá trình nghiên cứu các chuyên gia cho rằng bộ ngực khỏe mạnh chứa nhiều vi khuẩn có lợi như Lactobacillus và Streptococcus. Hai nhóm này đều có tính chất chống ung thư. Vì thế, phụ nữ có nguy cơ bị ung thư có thể nên dùng thêm thực phẩm chứa lactobacilli để phòng ngừa ung thư vú. Nhưng khi phụ nữ bị ung thư vú có mức độ vi khuẩn có hại là Escherichia coli và Staphylococcus epidermidis cao, chúng có khả năng gây vỡ hai mạch ADN trong các tế bào HeLa. Vỡ mạch đôi này gây hại nặng nề nhất cho ADN, có thể dẫn đến ung thư. Ngoài ra, các tế bào miễn dịch tự nhiên rất quan trọng để kiểm soát các khối u, mức độ giảm sút của chúng đi liền với nguy cơ ung thư cao hơn.

phòng ngừa ung thư vú

Nên ăn gì để phòng ngừa ung thư vú như thế nào?

Trong quá trình nghiên cứu, mô tế bào ngực của 58 phụ nữ, trong đó có 13 người lành tính và 45 người bị ung thư, đã được xét nghiệm. Ngoài ra còn có 23 phụ nữ khỏe mạnh đã từng trải qua phẫu thuật ngực. Các nhà khoa học đã sử dụng trình tự ADN để xác định vi khuẩn và sinh vật sống có trong mô.

Chất chống ôxy hóa được sản xuất từ Streptococcus thermophilus giúp trung hòa phản ứng ôxy gây hại cho ADN. Do đó có thể dùng các chế phẩm lên men cung cấp vi sinh khuẩn để phòng ngừa ung thư vú ở phụ nữ. Thuốc kháng sinh cũng có thể là lựa chọn khác để kiểm soát căn bệnh này.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/an-sua-dong-giup-phong-ngua-ung-thu-vu-637103.html

Xem thêm:

Trà nụ hoa hồng hỗ trợ giảm cân hiệu quả Sâm Cau Đỏ – “Thần dược” ngâm rượu bổ dương mạnh gân cốt Nấm Lim Xanh Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Gút Trà nụ hoa hồng giúp tăng cường hệ tiêu hóa Diabetna ra mắt Câu lạc bộ Đái tháo đường Quận Ba Đình Nấm lim xanh chữa bệnh gì hiệu quả nấm lim xanh có tác dụng gì?

5/5 - (89 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (89 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!