Bán cây xạ đen giống ở đâu? Cách trồng, chăm sóc cây xạ đen thế nào?

Bán cây xạ đen giống ở đâu uy tín, chất lượng? Cách trồng và chăn sóc cây xạ đen thế nào cho hiệu quả kinh tế cao? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thao khảo bài viết dưới đây để có thông tin hữu ích.

Bán cây xạ đen giống ở đâu chất lượng?

Cây xạ đen là một trong những vị thuốc Nam được nhiều người sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh như: Xơ gan, viêm gan, cao huyết áp hay chứng mất ngủ ở người già. Bởi vậy, giống cây này được nhiều người tìm mua về trồng cấy.

Bán cây xạ đen giống ở đâu uy tín?

Bán cây xạ đen giống ở đâu uy tín?

Từ nhu cầu trên, nhiều nghiên cứu cây xạ đen giống tại một số tỉnh như Hòa Bình, Quảng Ninh đã được triển khai. Kết quả thực tiễn thu được cho thấy, cây phát triển tương đối tốt. Hiện nay, để tăng thu nhập cho người dân, cây xạ đen giống được trồng cấy và canh tác tại nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để có được giống cây xạ đen tốt, đem lại hiệu quả cao, bạn cần tìm địa chỉ mua uy tín, chất lượng.

Một số nơi bán cây xạ đen giống tốt mà bạn có thể tìm mua như:

  • Khu vực tỉnh Hòa Bình:

Tại khu vực này, cây xạ đen mọc tự nhiên tại các dãy núi cao và sâu trong rừng. Bạn có thể trực tiếp giống cây xạ đen tại nhà dân.

  • Ở các khu vực khác trên cả nước:

Nếu còn phân không biết nơi nào bán cây xạ đen giống ở đâu tốt thì bạn có thể tìm đến các hiệu thuốc Đông Y hoặc địa chỉ các công ty chuyên phân phố sản phẩm giống cây xạ đen trên cả nước. Ngoài ra, bạn có thể tìm và đặt mua xạ đen giống tốt trên mạng , thông qua các website uy tín.

Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây xạ đen

Theo kỹ thuật trồng cây xạ đen, ta có 2 cách để ươm giống cây là: Ươm hạt và ươm cành.

Cách ươm hạt cây xạ đen:

Bước 1: Sau khi chọn được giống cây xạ đen tốt, ta tiến hành ngâm hạt trong nước chừng 15 phút rồi để ráo.

Bước 2: Tiến hành trộn hạt đã ngâm với trấu và cát.

Bước 3: Đem trồng hạt theo luống. Lưu ý, bạn cần phủ trấu hoặc cát lên trên. Điều này giúp duy trì độ ẩm cho giống, giúp giống phát triển thật tốt.

Bước 4: Khi cây con lên mầm, tiến hành tách riêng mỗi cây rồi bỏ vào bầu làm sẵn. Đợi đến khi cây cứng cáp thì chuyển vào trồng trong vườn.

Cách trồng cây xạ đen bằng cành

Chọn cành khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Cành giống thường có độ cao chừng 20 đến 25 cm. Đuôi gốc cành giống xạ đen được tẩm thuốc để quá trình mọc rễ nhanh hơn. Ươm cho đến khi rễ chuyển sang màu nâu là có thể đem trồng trong vườn.

Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn địa chỉ bán cây xạ đen giống và kỹ thuật ươm trồng. Chỉ cần thực hiện theo các bước trên, bạn sẽ có những cây xạ đen giống phát triển tốt để hỗ tợ điều trị ung thư cùng các bệnh nguy hiểm khác.

 

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Thành Trung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!