Trang Chủ Nấm lim xanh Bán nấm lim xanh Giá cả của nấm lim xanh hiện nay có đắt đỏ hay không?

Giá cả của nấm lim xanh hiện nay có đắt đỏ hay không?

Giá cả của nấm lim xanh được khá nhiều khách hàng quan tâm, tùy vào loại nấm lim khác nhau dao động trong khoảng từ 1 đến 4 triệu đồng.

Nấm lim xanh được biết đến với khá nhiều người bởi công dụng “thần kì” của nó. Tuy nhiên, câu hỏi: “giá cả của nấm lim xanh hiện nay có đắt đỏ hay không?” đang gây được sự chú ý quan tâm. Do hiện nay nấm lim xanh “ fake” đang tràn trên thị trường (Một số cơ sở hiện nay vì lợi nhuận mà đã tự trồng nấm hoặc sử dụng nấm lim xanh giả để bán nấm lim xanh với giá rẻ) thì việc quan tâm đến giá cả càng được khách hàng đề cao.

Giá cả của nấm lim xanh trên thị trường hiện nay như thế nào?

Giá cả của nấm lim xanh hiện nay

Giá cả của nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu? Đây là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm đến nấm lim xanh thắc mắc. Ngày nay, thị trường mua bán nấm rất sôi động bởi khoa học chứng minh nấm lim xanh chữa được bệnh ung thư. Vì thế nấm được bán tràn lan mà không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Trên thị trường, nấm được bán với giá dao động từ 500.000 đến 6.000.000 đồng/1 kg. Vậy đâu là địa chỉ tin cậy để mua được nấm lim xanh chính hãng? Mức giá nấm lim xanh rừng tự nhiên chính hãng có giá bao nhiêu? Cụ thể câu trả lời cho những thắc mắc ấy như sau:

  • Địa chỉ tin cậy: Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
  • Công ty có 3 sản phẩm nấm được niêm yết giá trên toàn quốc.
  • Nấm lim xanh loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/hộp 500g.
  • Nấm lim xanh loại thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
  • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Cây nấm lim xanh Tiên Phước có giá thành hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Chỉ có nấm lim xanh rừng tự nhiên đem lại giá trị cho sức khỏe cho người sử dụng. Còn các loại nấm nuôi trồng, nấm giả, nấm “trôi nổi” trên thị trường không có công dụng. Thậm chí, các loại nấm đó sẽ gây ra tác hại nguy hiểm cho người dùng. Chính vì thế, người dùng cần thận trọng khi chọn mua nấm lim xanh để đảm bảo hiệu quả trị bệnh tối ưu nhất.

Tên gọi Nấm lim xanh.
Công dụng Chữa bệnh, bồi bổ cơ thể, giảm cân, làm đẹp,…
Cách dùng Dùng nấm lim xanh đúng cách.
Khuyến nghị Đối tượng không nên dùng nấm lim xanh.
Lưu ý Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh.
Địa chỉ
Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá cả
1,1 đến 2 triệu đồng/hộp 500 gram.

Giá nấm lim xanh chính hãng tại Đà Nẵng

Giá nấm lim xanh chính hãng tại Đà Nẵng có đắt hơn ở những nơi khác không? Câu trả lời là giá nấm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước như nhau trên toàn quốc. Công ty đã niêm yết giá 3 sản phẩm và chỉ có ở các nhà thuốc, đại lý được công ty phân phối. Hệ thống phân phối sản phẩm của công ty hiện nay có mặt ở 62 tỉnh thành trên cả nước. Tại Đà Nẵng có 2 nhà thuốc bán sản phẩm nấm lim xanh của công ty. Thông tin các nhà thuốc và đại lý như sau:

  • Nhà thuốc Trường Sinh:

Dược sĩ: Nguyễn Thiên Hương.

Địa chỉ: Số 182, đường Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0833776053.

  • Nhà thuốc Hồng Đức:

Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363821301.

Giá thành nấm gỗ lim xanh ở Đà Nẵng rất hỗn loạn với các loại nấm giả. Tuy nhiên cũng không khó để có thể mua được nấm lim xanh chính hãng. Địa chỉ 2 nhà thuốc phân phối sản phẩm nấm lim xanh chính hãng tại đây rất dễ tìm. Cần chế biến và bảo quản nấm lim xanh đúng cách để nấm phát huy hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm:

5/5 - (70 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (70 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!