Trang Chủ Nấm lim xanh Bán nấm lim xanh Giá cả của nấm lim xanh hiện nay có đắt đỏ hay không?

Giá cả của nấm lim xanh hiện nay có đắt đỏ hay không?

Giá cả của nấm lim xanh được khá nhiều khách hàng quan tâm, tùy vào loại nấm lim khác nhau dao động trong khoảng từ 1 đến 4 triệu đồng.

Nấm lim xanh được biết đến với khá nhiều người bởi công dụng “thần kì” của nó. Tuy nhiên, câu hỏi: “giá cả của nấm lim xanh hiện nay có đắt đỏ hay không?” đang gây được sự chú ý quan tâm. Do hiện nay nấm lim xanh “ fake” đang tràn trên thị trường (Một số cơ sở hiện nay vì lợi nhuận mà đã tự trồng nấm hoặc sử dụng nấm lim xanh giả để bán nấm lim xanh với giá rẻ) thì việc quan tâm đến giá cả càng được khách hàng đề cao.

Giá cả của nấm lim xanh trên thị trường hiện nay như thế nào?

Nhằm giúp cho khách hàng không bị nhầm khi mua hàng, chúng tôi đưa ra giá cả của nấm lim xanh gồm 3 loại như sau:

        Loại 1: Nấm lim xanh nguyên cây.

Với loại nấm này, phù hợp với những người muốn bổi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giúp hồi phục các chức năng cơ thể, phòng ngừa các bệnh tật.

Giá nấm lim xanh nguyên cây là 2.200.000 đồng/ kg.

        Loại 2: Nấm lim xanh thái lát.

Do nấm lim xanh được lựa chọn và sơ chế kỹ càng qua các khâu nên nó có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ chữa trị các bệnh về gan, huyết áp, phục hồi cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người bênh,.v..v…

Giá cả của nấm nấm lim thái lát là 3.300.000 đồng/ kg.

        Loại 3: Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh.

Nấm lim xanh này, giá bán nấm lim xanh có đắt hơn hẳn so với hai loại trên là 4.000.000 đồng/ kg. Tuy nhiên, “tiền nào thì của ấy”, nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh là một dòng sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường và hỗ trợ rất hiệu quả trong việc điều trị, ngăn ngừa các bệnh ung thu, bệnh gan, gout,… Tăng cường chức năng cho cơ thể.

Chắc hẳn, câu hỏi giá cả của nấm lim xanh hiện nay có đắt đỏ hay không?” đã được giải đáp. Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ tin cậy với giá thành phù hợp nhất của nấm lim xanh!

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...