Người đàn ông tự tử vì ung thư giai đoạn cuối

Người đàn ông tự tử vì ung thư giai đoạn cuối

Ngày 20-5-2014, Công an TP Vũng Tàu đã bàn giao thi thể anh NMV về cho gia đình. Theo kết quả điều tra, anh NMV đã tử tử vì ung thư giai đoạn cuối do không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình.

Vào khoảng thời gian 19 giờ 45 tối 19-5, tại lối vào Khu du lịch Thanh Bình (phường 10, TP Vũng Tàu), một người đàn ông tên NMV (ngụ TP Vũng Tàu) đã tự tử vì ung thư giai đoạn cuối.

tự tử vì ung thư

Nhiều người tử tử vì ung thư giai đoạn cuối vì sợ là gánh nặng cho gia đình

Lực lượng chức năng đã đưa anh V. đi cấp cứu trong tình trạng bỏng toàn thân. Anh V. sau đó được chuyển đi BV Chợ Rẫy nhưng đã tử vong. Theo tìm hiểu của chúng tôi, anh V. là người sống vui vẻ, được gia đình, bạn bè yêu mến, điều kiện kinh tế khá. Nhưng trong vài tháng trở lại đây, anh có biểu hiện trầm cảm do phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối. Trong phòng cấp cứu, anh V nhờ nói lại với người thân lý do tìm tới cái chết là không muốn trở thành gánh nặng cho vợ con.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/tu-thieu-vi-bi-ung-thu-469628.html

Xem thêm:

Đau bụng dưới và đau lưng có phải mang thai không? Các thuốc kháng axit dạ dày cho bà bầu tốt nhất Đau rát họng khó nuốt là bị gì? Làm sao nhanh hết? Ung thư lưỡi giai đoạn 2 có chữa được không? Đau dạ dày có uống được sữa ensure, ông thọ không? Uống nước nấm lim xanh có tác dụng gì cách uống nấm lim Quảng Nam

5/5 - (86 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (86 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!