Trang Chủ Tin tức và chính sách Ốc Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu nước uống phòng tránh ung thư

Ốc Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu nước uống phòng tránh ung thư

Chiều 18/3 ở Hà Nội, Ốc Thanh Vân đã trở thành đại sứ thương hiệu Gacday - loại nước uống không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng phòng tránh ung thư.

Trong buổi lễ ra mắt, MC Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Là người công chúng, tôi luôn ý thức rõ việc chọn lựa kỹ lưỡng các sản phẩm từ thiên nhiên có thể làm đẹp và chăm sóc sức khỏe thực sự an toàn để giới thiệu cho mọi người. Cũng như bao phụ nữ khác, là bà mẹ trẻ bận rộn với gia đình và con nhỏ, nhưng tôi luôn dành thời gian chăm sóc cho bản thân để luôn rạng rỡ và tươi trẻ cũng như bảo vệ bản thân khỏi các nguy cơ bệnh tật”.

Gacday là sản phẩm của 1 thương hiệu từ Tây Ban Nha, dẫn đầu về công nghệ thực phẩm, nước uống làm đẹp, trị nám và phòng tránh ung thư. Không chỉ tôi mà rất nhiều chị em trong giới Showbiz cũng rất yêu thích và đang sử dụng sản phẩm này”.

phòng tránh ung thư

Ốc Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho Gaday- thương hiệu nổi tiếng về nước uống làm đẹp và phòng tránh ung thư

Cô cho biết, không phải vì cát – xê mà cô nhận chức hiệu đại sứ thương hiệu này. Nếu không sử dụng hoặc xác nhận được chất lượng về sản phẩm thì cô sẽ không làm. Ốc Thanh Vân đã trực tiếp thử nghiệm sản phẩm của Gacday và biết đến những công dụng tuyệt vời của sản phẩm trong phòng, chống ung thư này.

Việt Nam xếp vị thứ 2 trên bản đồ ung thư thế giới về tỉ lệ mắc ung thư, điều đó thực sự rất đáng lo ngại. Thực trạng ô nhiễm môi trường rồi đến thực phẩm bẩn chính là những vấn đề mà gần như ngày nào chúng ta cũng nghe và nhìn thấy.

Theo chia sẻ của Ốc, để phòng bệnh ung thư, cần nâng cao ý thức người dân và tuyên truyền rộng rãi, bởi mắc ung thư thì tỷ lệ sống sót không cao. Nữ MC cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm, ngay từ lúc còn đang khỏe mạnh, hãy hạn chế chi phí cho những món đồ như giày dép, áo quần, túi xách, thay vào đó là chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe bằng những thực phẩm sạch như loại nước uống có thể phòng chống ung thư và làm đẹp của Gacday.

Nguồn: Báo Tổ quốc

Xem thêm:

5/5 - (70 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (70 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!