Cải tiến mới trong công nghệ sinh thiết hạch bạch huyết đến từ Hàn Quốc

Cải tiến mới trong công nghệ sinh thiết hạch bạch huyết đến từ Hàn Quốc

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư vú. Tuy nhiên, những phương pháp này đôi khi rất tốt kém mà còn gây ra nhiều biến chứng. Gần đây, đã có cải tiến mới trong công nghệ sinh thiết hạch bạch huyết.

Theo các kết quả nghiên cứu, tại Việt Nam có khoảng 11.000 ca mắc ung thư vú mới. Bên cạnh đó, có 4.500 người tử vong vì bệnh này. Ung thư vú là căn bệnh ung thư rất thường gặp trên thế giới và tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu ung thư vú được phát hiện sớm và điều trị phù hợp, kịp thời, cơ hội kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân là rất cao.

sinh thiết hạch bạch huyết

Cải tiến mới trong công nghệ sinh thiết hạch bạch huyết.

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư tại bệnh viện Daegu Fatima tại Hàn Quốc là ông Kang Jin Gu – thành viên Hiệp hội Ung thư vú Hàn Quốc cũng quan tâm tới việc nghiên cứu điều trị ung thư vú. Ông cho biết với những thành tựu và cống hiến trong lĩnh vực điều trị ung thư vú nói riêng và ung thư nói chung, những kĩ thuật, công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị phẫu thuật và xạ trị ung thư vú sẽ mang đến cho người bệnh những lợi ích thiết thực.

Theo thông tin từ phía các nhà nghiên cứu thì đã có 2 cải tiến mới trong phẫu thuật điều trị ung thư vú. Hai cải tiến đó là phẫu thuật loại bỏ khối u kết hợp tạo hình vú và sinh thiết hạch bạch huyết trước khi vét hạch nách. Với phương pháp này bệnh nhân điều trị ung thư vú có thể đảm bảo được nét thẩm mĩ, đồng thời hạn chế các triệu chứng đau buốt do phương pháp loại bỏ hoàn toàn hạch bạch huyết gây ra.

Xem thêm : Các cơ sở điều trị bệnh ung thư

Nguồn: http://www.vnmedia.vn/suc-khoe/201512/han-quoc-dua-cong-nghe-dieu-tri-ung-thu-vu-sang-viet-nam-515263/

 

Xem thêm:

Chữa viêm da cơ địa bằng lá ngải dại đúng cách ít ai biết Xoang mũi – Cấu tạo, chức năng và vấn đề thường gặp Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ: Triệu chứng và cách điều trị Trẻ bị viêm họng nhưng không ho và cách chăm sóc, xử lý Điều trị viêm khớp dạng thấp bằng Corticoid và những lưu ý khi dùng Nấm lim xanh trị ung thư từ cách nấu nấm lim xanh khô và sử dụng

5/5 - (79 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (79 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!