Trang Chủ Nấm lim xanh Cách sử dụng nấm lim xanh Chuyên gia mách cách uống nấm linh xanh khoa học

Chuyên gia mách cách uống nấm linh xanh khoa học

Cho dù nhiều người biết tới nấm linh xanh là thảo dược rất tốt với sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật, nhưng không phải ai cũng biết cách uống nấm linh xanh sao cho khoa học và tốt với tình trạng sức khỏe của mình. Hãy cùng theo dõi theo những chỉ dẫn của chuyên gia ngay sau đây.

Cách uống nấm linh xanh tự nhiên khoa học nhất

Khi đã có được những sản phẩm chất lượng, thì bước tiếp theo bạn cần dùng đúng cách để mang lại hiệu quả nhân đôi. Dưới đây bác sỹ sẽ chỉ cách uống nấm linh xanh đúng và chuẩn cho bạn:

Cách uống nấm lim xanh

Chuyên gia mách cách uống nấm linh xanh khoa học

Bước 1: Kiểm tra và rửa sạch nấm

Sau khi bạn mua nấm về bạn phải kiểm tra kỹ xem nấm đã được làm sạch sẽ chưa, có bị mốc không và còn xót lại những mảng bám từ cây lim xanh không, vì chúng rất độc có thể gây hại cho sức khỏe. Thông thường, nấm tự nhiên sau khi mua về hãy sơ chế qua để loại bỏ 1 số thành phần bụi bẩn và nấm mốc còn tồn đọng bằng cách ngâm qua vào nước ấm pha muối loãng khoảng 7 – 15 phút. Còn với nấm nuôi trồng thì bạn có thể bỏ qua bước này bởi khi ngâm nấm sẽ làm mất đi những dưỡng chất quý.

Bước 2: Thái lát và đem đun

Bạn cắt nhỏ nấm thành từng lát khoảng 20g – 30g đun với 2 lít nước còn 1,5 lít, đun nhỏ lửa khoảng 30 – 40 phút rồi để nguội và sử dụng hết trong ngày. Bạn hãy bảo quản nước nấm trong tủ lạnh để không bị hỏng. Cách uống nấm linh xanh Tiên Phước này rất dễ, bạn nên sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt.

Cách uống nấm lim xanh

Uống nấm linh xanh cần phải đúng cách

Trên đây là cách uống nấm linh xanh tại nhà đơn giản, do nấm có vị khá đắng nên nếu bạn cảm thấy hơi khó uống có thể cho thêm cam thảo để giúp nước ngọt hơn. Với những ai đang mắc bệnh ung thư và nan y thì nên sử dụng nấm ban đầu khoảng 10 g/2 lít sau khi quen dần thì tăng lên 30 g/2 lít. Cách uống nấm lim xanh rừng Quảng Nam này là 1 trong những giải pháp đơn giản nhất, chỉ cần bạn kiên trì dùng đúng và đủ trong 1 thời gian thích hợp chắc chắn cơ thể sẽ khỏe mạnh và bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

Nấm lim xanh uống như thế nào?

Nấm lim xanh uống như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...