Trang Chủ Tin tức và chính sách Sự thật về bình giữ nhiệt gây ung thư xuất xứ từ Trung Quốc

Sự thật về bình giữ nhiệt gây ung thư xuất xứ từ Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan các loại bình giữ nhiệt đa dạng về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, đã xuất hiện thông tin cho rằng có thể bình giữ nhiệt gây ung thư do Trung Quốc sản xuất gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Các cơ quan chức năng của Trung Quốc mới công bố về thông tin có thể bình giữ nhiệt gây ung thư đã khiến không ít người tiêu dùng hoang mang, lo lắng bởi trên thị trường Việt Nam loại bình giữ nhiệt này đang được bày bán khá phổ biến với mức giá vô cùng rẻ

bình giữ nhiệt gây ung thư

Bình giữ nhiệt gây ung thư có xuất xứ từ Trung Quốc

Tính đến thời điểm hiện nay thông tin này vẫn chỉ là tin đồn, chưa có cơ quan chức năng nào chính thức có thông tin chính xác về vấn đề này. Các chuyên gia đã đưa ra khuyến cáo, người tiêu dùng nên tạm dừng sử dụng các loại bình có giá thành rẻ; không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chỉ nên đựng nước lọc, không nên đựng đồ uống chua hay các loại đồ uống có tính axit cao trong các loại bình giữ nhiệt.
Trước những thông tin về bình giữ nhiệt gây ung thư chưa rõ ràng và chính xác, hãy thể hiện mình là người tiêu dùng thông minh nhất và lựa chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm an toàn hiệu quả để tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm một số nguyên nhân gây ung thư vú tại đây.

Nguồn

Báo Pháp Luật TP.HCM

Xem thêm:

5/5 - (73 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (73 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!