Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu chính gốc? Giá nấm lim xanh 1kg?

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu chính gốc? Giá nấm lim xanh 1kg?

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng? Hỗn loạn thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay. Hướng dẫn chọn mua nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước chữa bệnh nan y. Cách nhận biết nấm lim xanh thật, giả. Gợi ý địa chỉ mua nấm lim xanh tin cậy trên toàn quốc. Giá nấm lim xanh 1kg?

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu là câu hỏi nhiều người dùng quan tâm

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu là câu hỏi nhiều người dùng quan tâm

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu chính gốc?

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước mua ở đâu có ý nghĩa quyết định đến chất lượng sản phẩm. Lựa chọn được địa chỉ bán nấm uy tín, người dùng sẽ tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay

Nấm lim xanh rừng từ lâu đã được vua chúa và quan lại sử dụng để bồi bổ cơ thể. Ngày nay, nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư và một số bệnh nan y hiệu quả. Bởi thế, nấm lim nhanh chóng trở thành cơn sốt trên thị trường dược liệu.

Nấm lim xanh tuy quý hiếm nhưng lại được bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua được thảo dược tại bất kỳ khu chợ dược liệu hay tiệm thuốc Đông y nào. Hay chỉ đơn giản gõ từ khóa “nấm lim xanh” trên google, bạn nhận được hàng nghìn kết quả gợi ý về vấn đề nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đa phần các cơ sở này đều bán nấm không rõ nguồn gốc, không có giấy kiểm định chất lượng.

Bên cạnh đó, nhiều nơi bán nấm lim xanh với giá rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn 1kg. Phần lớn, nấm này là nấm giả, nấm trồng. Ngoài ra, nhiều cơ sở kinh doanh lợi dụng mong muốn mua nấm lim rừng hỗ trợ chữa bệnh của người dùng để ép giá nấm lên cao. Có thời gian, giá nấm bị thét lên 10, 20 triệu, thậm chí 60 triệu mỗi cân.

Hướng dẫn chọn mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính gốc

Nhận biết nấm lim xanh Tiên Phước thật giả
Đặc điểm của nấm lim thật

Về hình thức:

Nấm lim Tiên Phước có hình thức xù xì, rất xấu, do phát triển trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt. Khi chọn mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu, người dùng không nên “trông mặt mà bắt hình dong”. Nấm trông không bắt mắt nhưng là nấm thật.

Về màu sắc:

Nấm lim xanh chỉ có màu nâu pha đen hoặc nâu pha vàng. Nếu có màu khác, chứng tỏ là nấm giả. Nhiều cơ sở dựa vào màu sắc của nấm, phân nấm lim thành các loại như: Hắc chi, xích chi… Thực chất đây đều là nấm linh chi Trung Quốc. Hình thức lừa đảo này rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Chân nấm:

Nấm lim xanh thật đặc hữu chỉ mọc trên cây lim đã chết. Để thuận tiện cho việc phân biệt thật giả, khi thu hái, người ta thường giữ lại chân nấm và phần vỏ gỗ.

Đặc điểm nhận biết nấm lim xanh giả

Trái ngược lại với nấm lim thật, khi mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu, người dùng cần tránh mua sản phẩm có đặc điểm sau:

  • Nấm lim có kích thước đồng đều, trông bóng bẩy, đẹp mắt. Đây thực chất là nấm trồng. Do được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nên nấm không xù xì, xấu xí như nấm thật.
  • Nấm giả có chân dài, mũ mỏng. Nhiều người hay nhầm lẫn nấm lim rừng với nấm linh chi nếu không biết nguồn gốc thu hái của nấm.

Bên cạnh đó, người dùng có thể dựa vào mùi vị và giá để nhận biết thật, giả.

  • Nấm lim xanh thật có vị đắng, khi để qua đêm có mùi cá khô. Bã sắc khi bỏ ra ngoài rất khó thiu và hỏng.
  • Nấm lim giả thường có giá thành thấp hơn nấm thật. Tuy nhiên, nhiều cơ sở bán nấm giả vẫn đưa giá cao ngang bằng nấm thật. Bởi vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu.

Gợi ý địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín trên toàn quốc

Trước hiện trạng nấm lim xanh thật, giả tràn lan trên thị trường, không ít người dùng băn khoăn vấn đề nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu. Để tránh mua phải nấm giả, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Cẩn trọng với nấm lim xanh giá rẻ: Nấm lim xanh là thảo dược quý hiếm. Đồng thời, quá trình thu hái nấm lại vô cùng gian truân. Bởi vậy, thực tế, nấm có giá khá cao. Nếu nấm có giá quá rẻ, bạn tuyệt đối không nên mua. Đây thường là những loại nấm không có nguồn gốc rõ ràng, nấm lim giả, nấm trồng.
  • Nên chọn địa chỉ đảm bảo các yếu tố: Có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng và được chính người dùng đánh giá tốt.
Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc có giá chuẩn là bao nhiêu?

Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc có giá chuẩn là bao nhiêu?

Tham khảo thêm: https://ungthuvietnam.com/nam-lim-xanh/gia-nam-lim-xanh/gia-nam-lim-xanh-lao-cach-phan-biet-nam-lim-xanh-rung-that-gia.html

Giá nấm lim xanh 1kg chuẩn là bao nhiêu? 

Giá nấm lim xanh của những công ty uy tín thường được niêm yết trên toàn quốc. Hiện, trên thị trường, giá nấm lim xanh chuẩn thường dao động từ 2 đến 4 triệu đồng 1 cân. Hay người tiêu dùng có thể tham khảo mức giá của các mặt hàng phổ biến, được nhiều người tin dùng như:

  • Nấm lim xanh rừng Nguyên cây: 1.300.000đ/hộp 500gr;
  • Nấm lim xanh rừng loại Tốt, Thái lát: 1.650.000đ/hộp 500gr;
  • Nấm lim xanh rừng chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000đ/hộp 500gr.

Xem thêm:

Xem thêm: Nấm lim xanh Đà Nẵng bán ở đâu giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước

Tác dụng của nấm lim xanh với bệnh tim mạch và hình ảnh cách sử dụng nấm lim

5/5 - (63 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (63 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!