Trung thu của các bệnh nhi ung thư

Trung thu của các bệnh nhi ung thư

Trung thu - ngày Rằm tháng 8 hằng năm, từ lâu đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi). Cũng là trẻ em, những bệnh nhân ung thư cũng có quyền được đón ngày tết này. Gần 100 phần quà gồm tiền mặt và bánh đã được trao tặng cho các bệnh nhi tại Bệnh viện K.

Vào ngày 24/09/2015, Lãnh đạo Bộ Y tế, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã tới và trao tặng những món quà Trung thu sớm cho những bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K Trung ương tại Hà Nội. Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bé một mùa Trung thu hạnh phúc. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” đã trao 100 phần quà cho các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và bánh Trung thu. Đón Trung thu sớm cùng những bệnh nhi kém may mắn, Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Bên cạnh sự cố gắng của bệnh nhi luôn có những y, bác sĩ tận tâm với nghề, gia đình và bạn bè luôn ủng hộ tinh thần. Mong rằng các cháu vững tâm trị bệnh”.

Trung thu của các bệnh nhi ung thư

Bệnh nhi ung thư đang được đón trung thư tại bệnh viện

Nhiều bậc làm cha, làm mẹ của các bệnh nhi ung thư đã bày tỏ sự xúc động khi thấy và trực tiếp đón nhận những món quà, sự cảm thông và động viên từ các cấp lãnh đạo ngành Y tế, đồng thời cho hay sẽ cố gắng theo con đến cùng để đẩy đẩy lùi căn bệnh quái ác này. “Con tôi bị phát hiện ung thư gần 2 năm nay. Từ đó đến nay mẹ con tôi xem bệnh viện là nhà. Chữa trị cho con không chỉ tốn kém mà còn là gánh nặng tinh thần. May mắn trong quá trình giành giật sức khỏe, cuộc sống cho con, chúng tôi cũng được quan tâm, giúp đỡ từ các bác sĩ. Điều này đã tiếp thêm hy vọng để gia đình và các cháu chiến đấu với bệnh tật”- chị Đỗ Thị Hòa ở Hà Nam, mẹ một bệnh nhi, chia sẻ.

Nguồn:http://nld.com.vn/suc-khoe/benh-nhi-ung-thu-don-tet-trung-thu-som-trong-benh-vien-20150924220834274.htm

Xem thêm:

Đào ngâm đường – công dụng và cách làm đơn giản nhất Địa Chỉ Bán Bột Gừng Nguyên Chất Bài Thuốc Bổ Máu Từ Táo Tàu Ké đầu ngựa chữa bệnh gì? Hà Thủ Ô Hỗ Trợ Bổ Can Thận Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả những lưu ý cách dùng nấm lim

5/5 - (84 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (84 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!