Trang Chủ Nấm lim xanh Công dụng nấm lim xanh Nấm lim xanh chữa ung thư gan có tốt? Cách dùng nấm lim trị ung thư

Nấm lim xanh chữa ung thư gan có tốt? Cách dùng nấm lim trị ung thư

Nấm lim xanh chữa ung thư gan có hiệu quả tốt không? Người bệnh K gan uống nấm lim xanh sau bao lâu có tác dụng? Những tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư? Hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư, tăng cường sức khoẻ. Uống nấm lim xanh trị bệnh ung thư gan có cần kiêng gì không? 

Nấm lim xanh chữa ung thư gan có tốt không?

Nấm lim xanh chữa ung thư gan có hiệu quả hay không là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Có nhiều phản hồi tích cực từ người đã vượt qua “tử thần” nhờ uống nấm lim xanh. Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến cho rằng nếu cơ địa không phù hợp, uống nấm lim xanh sẽ không có nhiều tác dụng với bệnh K gan. Khoa học nhận định như thế nào về công dụng của nấm lim xanh?

nấm lim xanh chữa ung thư gan

Nấm lim xanh chữa ung thư gan được đánh giá mang lại hiệu quả tích cực.

Khoa học nghiên cứu nấm lim xanh chữa ung thư gan?

Các dược chất trong nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Sau những thông tin về nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan, ung thư khác được lan toả, giới khoa học trong nước và quốc tế đã vào cuộc. Nghiên cứu của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Chungnam Hàn Quốc đã chứng minh nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidums. Nấm lim xanh cùng họ với nấm linh chi, chứa nhiều dược chất quý như:

  • Lingzhi – 8 protein: Kháng khuẩn;
  • Triterpenes: Tăng cường hệ tiêu hoá;
  • Germanium: Tăng cường hoạt động của máu và hệ tuần hoàn;
  • Betaglucans: Kích thích hệ miễn dịch phát hiện và tiêu diệt tế bào ung thư;
  • Hơn 100 nguyên tố vi lượng, vitamin khác;

Nhờ các dược chất quý này, uống nấm lim xanh hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường sức khoẻ cho bệnh nhân K gan hiệu quả. Tuy nhiên, các dược chất trên thường khó hấp thụ vào cơ thể. Do đó, nếu sử dụng nấm lim xanh rừng, hiệu quả trong chữa trị bệnh gan chỉ là ngẫu nhiên.

Khoa học quốc tế nghiên cứu về nấm lim xanh

Năm 2011, bác sĩ Kerry Martain (Anh) đã dùng máy phân tích sắc kí khí và phát hiện nấm lim xanh chế biến theo phương thức y học cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh có hàm lượng dược chất cao hơn hẳn. Do được bổ sung dẫn chất từ một số thuốc Bắc, dược chất trong nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh dễ thẩm thấu vào tế bào hơn.

Vì vậy, bác sĩ đã sử dụng nấm lim rừng Thanh Thiết Bảo Sinh trong nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng. Kết quả, phần lớn bệnh nhân ung thư gan, cổ tử cung, dạ dày… đều giảm hẳn kích thước khối u ung thư chỉ sau 1 tháng.

Uống nấm lim xanh sau bao lâu có tác dụng?

Nấm lim xanh rừng trị ung thư. Khi sử dụng nấm lim xanh, sau 7 ngày, người bệnh sẽ thấy ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn. Sau 1 tháng, người dùng sẽ cảm thấy cơ thể khoan khoái, sức khoẻ cải thiện đáng kể. Sau 3 – 6 tháng, triệu chứng bệnh sẽ giảm đáng kể. Tuỳ theo mức độ, bệnh có thể khỏi hẳn hoặc bị kiểm soát.

Tác dụng nấm lim với người ung thư gan giai đoạn sớm

Nấm lim xanh chữa ung thư gan giai đoạn I, II mang lại kết quả rất khả quan. Nếu điều trị theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ kết hợp với nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh, sau 6 tháng, bệnh nhân có thể hết hẳn. Tiếp tục sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp sức khoẻ cải thiện, phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Bác Lưu Đức Anh là người đã vượt qua ung thư gan sau 6 tháng nhờ hoá trị và uống nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh. Trải qua 6 năm, sức khoẻ bác vẫn ổn định, có thể lao động bình thường.

Tác dụng nấm lim với người ung thư gan giai đoạn muộn

Với người bệnh ung thư giai đoạn III, IV, di căn, uống nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh giúp ngăn chặn sự tiến triển của tế bào ung thư. Ngoài ra, nấm lim cũng giúp làm giảm khối lượng tế bào ung thư đáng kể. Germanium, triterpenes, adnosine còn giúp phục hồi sức khoẻ, dưỡng tâm hiệu quả.

Sau 6 tháng kiên trì sử dụng nấm lim xanh, người dùng sẽ thấy:

  • Các triệu chứng bệnh mất dần;
  • Sức khoẻ ổn định, ăn ngon và ngủ sâu giấc;
  • Nếu kiểm tra có thể thấy kích thước khối u giảm đáng kể;

Uống nấm lim giúp người bệnh ung thư gan giai đoạn muộn ngăn chặn sự tiến triển, tái phát bệnh, kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

nấm lim xanh chữa ung thư gan

Nấm lim xanh được khuyên sử dụng thường xuyên cho người bệnh ung thư gan.

Những tác dụng khác của nấm lim xanh

Ngoài công dụng nấm lim xanh chữa ung thư gan, thảo dược này còn được đánh giá cao trong điều trị các bệnh ung thư khác như dạ dày, phổi, trực tràng, cổ tử cung, tinh hoàn, buồng trứng… Bên cạnh đó, nhờ có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, uống nấm lim xanh cũng giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa bệnh lý hiệu quả.

Cách dùng nấm lim xanh chữa ung thư gan

Cách dùng nấm lim xanh chữa ung thư gan thường được dùng là sắc nước. Đây là cách dễ làm, mang lại hiệu quả cao.

  • Lấy 30g nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh sắc với 2 lít nước;
  • Đợi đến khi nước sôi, để lửa nhỏ đến khi nước cạn còn 1.5 lít;

Đem nước nấm lim xanh uống làm 5 – 7 lần trong ngày. Không nên để nước nấm qua đêm để tránh làm giảm dược tính. Nếu là lần đầu tiên uống nấm lim xanh, bạn nên bắt đầu với 5g nấm lim. Các ngày tiếp theo, mỗi ngày tăng thêm 5g. Tuần tiếp theo có thể sử dụng liều lượng 30g/ ngày. Việc này tránh cơ thể chưa quen với dược tính trong nấm lim xanh gây kích ứng.

Xem thêm: http://infonet.vn/thoat-khoi-ung-thu-nho-thao-duoc-nam-lim-xanh-post183739.info

Xem thêm:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...