Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá bán nấm lim xanh đang ngày càng hỗn loạn

Giá bán nấm lim xanh đang ngày càng hỗn loạn

Với sự phát triển của xã hội như hiện nay, người dùng không khó gì để tìm cho mình giá bán nấm lim xanh. Tuy nhiên người tiêu dùng chấp nhận mức giá đó liệu rằng đã hợp lý chưa?

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên đang ngày càng hỗn loạn

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên đang ngày càng hỗn loạn

Giá bán nấm lim xanh

Giá bán nấm lim xanh là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Trên thị trường, giá nấm lim rừng khá cao và chênh lệch lớn. Lý do bởi nấm gỗ lim xanh có giá trị lớn với sức khỏe nhưng lại rất quý hiếm. Ngày nay, nấm lim chỉ còn tìm thấy ở khu rừng già, rừng nguyên sinh hiểm trở, khó tiếp cận. Cây nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng loại nấm mua về. Theo đó, có những loại giá khác nhau như:

  • Giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
  • Mức giá nấm gỗ lim tự nhiên loại thái lát.
  • Giá thành nấm lim xanh rừng loại 1 (mọc ở thân gỗ lim xanh).
  • Giá nấm cây lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim xanh).
  • Giá nấm lim xanh tươi rừng Tiên Phước Quảng Nam.
  • Giá thành nấm gỗ lim loại đặc biệt (cây to, tuổi thọ lớn).

Giá thành nấm lim chính hãng không hề rẻ. Cần hiểu rằng, giá thành nấm gỗ lim xanh thường đi cùng với chất lượng. Những sản phẩm nấm lim xanh giá rẻ, không rõ nguồn gốc sẽ có chất lượng kém. Điều này làm giảm tác dụng chữa bệnh, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Người dùng nên chọn loại nấm lim xanh chất lượng theo từng mục đích sử dụng, không ham nấm rẻ.

Giá bán nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Giá bán nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là bao nhiêu? Hiện nay, giá bán nấm lim online hay tại các cửa hàng đang có sự chênh lệch lớn. Điều này khiến người mua rơi vào “mê hồn trận”, khó tìm được sản phẩm chất lượng. Thực tế, giá nấm lim phụ thuộc vào lượng dược chất, công sức thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Người mua có thể hoàn toàn tin tưởng mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Giá bán nấm lim xanh của công ty được niêm yết như sau:

  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/500gram.
  • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 VNĐ/500gram.
  • Giá nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 VNĐ/500gram.

Giá bán nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rẻ hay đắt còn tùy quan điểm mỗi người. Nhưng sức khỏe, sinh mạng người bệnh thì không thể đong đếm bằng tiền. Người mua cũng nên thận trọng vì nấm lim xanh trên thị trường bị làm giả nhiều. Do uy tín sản phẩm quá nổi tiếng, nhiều đối tượng đặt tên gần giống tên Công ty Tiên Phước. Từ đó, các đối tượng này tạo ra nhầm lẫn cho người mua nhằm trục lợi.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Công dụng Chữa bệnh, bồi bổ cơ thể,…
Mức giá Mức giá khác nhau của các loại nấm lim.
Khuyến cáo Khuyến cáo khi mua nấm lim xanh.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bảng giá 2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.
Nơi bán Toàn quốc.
Liên hệ 0243.797.0138.

Giá bán nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường

Nấm lim xanh hiện đang được xếp vào nhóm thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Lợi dụng được điều này, nhiều người có thể bán nấm lim xanh ra ngoài thị trường với giá khá cao, có thể từ 5.000.000-12.000.0000 VNĐ/kg. Và cũng có nhiều cơ sở dựa vào tâm lý muốn mua rẻ của người tiêu dùng mà bán ra nấm lim xanh giả, kém chất lượng với mức giá tương đối thấp 600.000-1.500.000/kg.

Tác dụng “thần kì” nấm lim xanh tự nhiên

Hấp thụ dưỡng chất tích tụ từ cây lim xanh sinh trưởng trong rừng nguyên sinh, nấm lim xanh được ghi nhận trong các tài liệu cổ là một loại thần dược quý hiếm. Cây nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng trong hỗ trợ và điều trị các bệnh về gan, điều hòa huyết áp, tăng cường tuần hoàn máu, bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể…. Gần đây, theo các nghiên cứu khoa học cho thấy nấm lim xanh có tác dụng loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Với những công dụng như vậy, nấm lim xanh ngày càng được nhiều người dùng biết đến. Khi nhu cầu mua nấm lim xanh tăng, thì những cơ sở bán nấm lim xanh cũng mọc lên và giá bán nấm lim xanh cũng hỗn loạn hơn bao giờ hết.

Nấm cây lim xanh có tác dụng gì?

Nấm cây lim xanh có tác dụng gì?

Với những chia sẻ về giá bán nấm lim xanh rừng trên đây, hy vọng đã phần nào giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích trước khi mua nấm lim xanh.

Xem thêm:

5/5 - (68 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (68 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!