Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư dạ dày Nấm lim xanh – Cách chữa trị ung thư dạ dày hiệu quả

Nấm lim xanh – Cách chữa trị ung thư dạ dày hiệu quả

Trước đây, nấm lim được biết đến nhờ công dụng bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay loại nấm này ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Bởi nó được đánh giá là một trong những cách chữa trị ung thư dạ dày hiệu quả.

 

Nhờ sử dụng nước sắc nấm lim xanh hàng ngày kết hợp với phương pháp điều trị Tây y, bác Lưu Đức Anh (Quảng Nam) đã có những chuyển biến tích cực trong việc điều trị ung thư dạ dày.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày qua thực tế người dùng

Bác Lưu Đức Anh (sinh năm 1964, Nông Sơn, Quảng Nam) đã có những chuyển biến tích cực trong việc điều trị ung thư dạ dày nhờ việc sử dụng nước sắc nấm lim xanh hàng ngày kết hợp điều trị Tây y. Hiện nay, khi sức khỏe đã dần ổn định hơn, bác có thể lao động và sinh hoạt bình thường.

Bác cho biết, thời gian đầu bác chỉ thấy đau âm ỉ vùng bụng kèm theo triệu chứng rối loạn tiêu hóa,… nghĩ mình chỉ bị viêm đại tràng nên bác tự uống thuốc điều trị. Tuy nhiên, bệnh tình không những thuyên giảm mà các cơn đau ngày một dữ dội hơn nên bác quyết định đến bệnh viện Đà Nẵng kiểm tra lại sau khi thăm khám tại viện tỉnh. Các bác sỹ tại hai bệnh viện bác khám đều đưa ra một kết luận, đó là khối u lympho ác tính xuất hiện trong dạ dày của bác và cần phải phẫu thuật sớm.

 

Bác Anh sử dụng nước sắc nấm lim xanh làm cách chữa trị ung thư dạ dày cho mình

 

Tháng 3/2011, sau khi cắt bỏ các khối u ác tính, căn bệnh ung thư dạ dày của bác Anh đã thuyên giảm nhưng vẫn chưa được điều trị dứt điểm. Trong lúc hoang mang khi vẫn đang phải truyền hóa chất, bác vô tình biết được thông tin nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày và giải độc hóa trị hiệu quả nên đã mua về dùng với hy vọng sẽ sớm khỏi bệnh. Trải qua 5 tháng kiên trì uống nước sắc từ nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, đến tháng 8/2011 bác đi khám lại và rất bất ngờ trước kết quả nội soi tá tràng, dạ dày bình thường, khối u không còn nữa…

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày qua các nghiên cứu

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư dạ dày đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng,…

Tháng 12/2011, Tiến sỹ Fei Sun – Trung Quốc đã chỉ ra trong nghiên cứu khoa học của mình rằng, nấm lim xanh chứa thành phần Ling zhi-8 protein có khả năng ức chế các tế bào ung thư dòng SGC-7901 ở bệnh nhân ung thư dạ dày. Dược chất này không chỉ giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư mà còn giúp cô lập và triệt tiêu các khối u trong cơ thể người.

 

Cách chữa trị ung thư dạ dày nhờ nấm lim xanh Tiên Phước

Vào năm 2003, trong một cuộc thử nghiệm miễn dịch học tại New Zealand, các nhà khoa học đã tiến hành sử dụng thảo dược nấm lim xanh ở 34 bệnh nhân ung thư dạ dày đang trong giai đoạn phát triển bệnh. Sau 12 tuần dùng nấm lim xanh kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị,… kết quả đã cho thấy, hệ miễn dịch của những bệnh nhân này đều được tăng cường, giảm thiểu đáng kể ảnh hưởng các chất hóa học, tác dụng phụ đối với cơ thể người bệnh.

Các nhà khoa học cũng chỉ ra, nấm lim xanh chứa nhiều thành phần và các hoạt chất quý khác như Polysaccharide, Germanium, Triterpenes,… giúp đẩy lùi sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe của người bệnh một cách tối ưu. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ được tìm thấy ở sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Do nấm lim xanh sau khi thu hái phải trải qua chế biến theo phương pháp gia truyền nên hàm lượng độc tố trong nấm lim xanh được loại bỏ hoàn toàn và các dược chất được làm giàu lên nhiều lần, mang lại hiệu quả điều trị bệnh ung thư dạ dày tốt nhất mà không hề có tác dụng phụ nào được tìm thấy.

Nhu cầu mua nấm lim xanh trên thị trường ngày càng nhiều, dẫn đến việc xuất hiện không ít đối tượng rao bán nấm lim xanh không rõ nguồn gốc, chất lượng; gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy, để mua được sản phẩm Nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, khách hàng nên đến các cửa hàng và hiệu thuốc đã được Công ty ủy quyền.

Cách chữa trị ung thư dạ dày nhờ nấm lim xanh đang mang lại nhiều hi vọng mới cho nhiều bệnh nhân ung thư.

Xem thêm : Chi tiết thông tin về bệnh ung thư trực tràng 

Theo nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-ung-thu-da-day-thoat-an-tu-nho-nam-lim-xanh-a302451.html

 

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,