Trang Chủ Nấm lim xanh Cách sử dụng nấm lim xanh Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả cao cho người bệnh

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả cao cho người bệnh

Khoa học đã chứng minh dùng nấm lim xanh hiệu quả sẽ đẩy lùi các bệnh ung thư, bệnh về gan… Do đó, nắm bắt cách dùng nấm lim xanh rất quan trọng.

Hiện nay có nhiều cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả, có 3 cách phổ biến:
Cách nấu nấm lim xanh: Lấy đúng liều lượng quy định, nấu cùng 2 lít nước để cô đặc thành 1,5 lít. Người dùng chia đều làm 5 lần uống hết trong ngày thay cho nước. Nước nấu nấm có thể để ở ngăn mát tủ lạnh và không để quá 24h. Có thể uống nước nấm thường xuyên như nước giải khát mỗi ngày giúp bồi bổ, thanh lọc cơ thể, chống lão hóa da.

Cách nấu nấm lim xanh

Cách nấu nấm lim xanh

Cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu: Nấm lim xanh có thể ngâm rượu, giúp tăng cường sinh lực nam giới. Nấm lim xanh ngâm rượu với định lượng 100g/ lít, sau 07 ngày có thể sử dụng, người dùng nên dùng từ 1 đến 2 chén trong bữa ăn (uống điều độ, không nên quá lạm dụng rượu).

Cách dùng nấm lim xanh làm mặt nạ: Phần bã nấm sau khi sử dụng xong có thể tán (giã) nhỏ trộn đều với lượng vừa đủ sữa tươi không đường, thêm 3 giọt dầu olive và 3 giọt mật ong, đắp mặt trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch. Dùng 3 lần/tuần giúp dưỡng da, sáng da mặt, tẩy nhờn, ngăn ngừa mụn và tàn nhang…

Tham khảo thêm : Cách dùng nấm lim xanh rừng tự nhiên

Một vài lưu ý để sử dụng nấm lim xanh hiệu quả:

  • Nấm có thể dùng kết hợp với liệu trình điều trị Tây y. Tuy nhiên cần tránh uống cùng thời điểm với thuốc tây, nên uống trước hoặc sau 30 phút.
  • Không dùng nồi nhôm để đun nấm. Nếu vị nước nấm quá đắng có thể cho thêm cam thảo nhưng không được cho long nhãn bởi sẽ làm mất đi công dụng của nấm.
  • Khuyến cáo không dùng cho những người bị bệnh thận, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 2 tuổi.
  • Trong 3 ngày đầu, chỉ dùng khoảng 5 – 10g, rồi sau đó mới dùng theo đúng liều lượng quy định. Thậm chí nếu cơ thể thích nghi tốt, có thể tăng liều lượng lên mức 200%.
  • Trong trường hợp không có khả năng dùng 1,5 lít nước mỗi ngày, người dùng có thể nấu cô đặc hơn, từ 0,5 đến 1 lít, tùy theo khả năng uống của người bệnh.
Cách dùng nấm lim xanh rừng hiệu quả ảnh hưởng công hiệu chữa bệnh

Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Với nhiều cách dùng nấm lim xanh, người dùng có thể tận dụng tác dụng tối đa của nấm. Bên cạnh đó người dùng nên lưu ý để sử dụng nấm hiệu quả.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...