Ủng hộ bệnh nhân ung thư bằng cách mua hoa hướng dương

Ủng hộ bệnh nhân ung thư bằng cách mua hoa hướng dương

Đây là chương trình do Báo Tuổi Trẻ tổ chức nhằm gây quỹ cho những bệnh nhân ung thư.

Vào ngày 3/11, Ngày hội hoa hướng dương có tên “Vì bệnh nhi ung thư” đã diễn ra ở Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Chương trình được tổ chức bởi Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM và nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh tổ chức.

Hoa hướng dương đại diện cho sự hy vọng

Ngày hội ý nghĩa này đã thu hút rất đông đảo các bạn trẻ tham gia vào một số hoạt động như triển lãm cánh đồng hoa hướng dương lên tới 10.000 bông; hội ngộ của những người tình nguyện trong chương trình “Ước mơ của Thúy”… 10.000 bông hoa hướng dương này đã được mua hết bởi rất nhiều bạn trẻ, các tổ chức từ thiện và doanh nghiệp. Ngoài ra có 22 bức tranh trong triển lãm đã được bán hết để gây quỹ từ thiện. Chương trình đã thu về được gần 60 triệu đồng, số tiền này sẽ dành cho các bệnh nhân ung thư là trẻ em.

Chương trình đã diễn ra rất thành công, chắc chắn trong tương lai sẽ có rất nhiều chương trình ý nghĩa như vậy dành cho bệnh nhân ung thư.

Nguồn

http://plo.vn/thoi-su/chinh-tri/mua-10000-bong-huong-duong-de-ung-ho-benh-nhan-ung-thu-256662.html

Xem thêm:

TT Thuốc dân tộc giới thiệu bài thuốc đặc trị chàm sữa hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối Thuốc Elidel: tác dụng, chống chỉ định, cách sử dụng Thuốc Oxethazaine: Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ Cách chữa ung thư cổ tử cung bằng lá đu đủ có khỏi? Thuốc trị dị ứng Diphenhydramine : Công dụng và liều dùng Rượu ngâm nấm lim xanh tác dụng gì cách uống rượu nấm lim rừng

5/5 - (93 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (93 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!