Bán xạ đen ở hà nội có mấy loại, cách chữa bệnh bằng cây xạ đen

Thị trường xuất hiện nhiều dạng xạ đen thật giả khác nhau khiến người mua hoang mang không biết bán xạ đen ở Hà Nội có mấy loại? Làm thế nào để mua đúng loại xạ đen chất lượng nhất? Cách chữa bệnh bằng cây xạ đen như thế nào là hợp lý?

Bán xạ đen ở Hà Nội có mấy loại?

Xạ đen có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe con người. Không những chữa trị những bệnh thông thường như mụn nhọt, giải nhiệt, tiêu độc, xóa bỏ viêm nhiễm,… xạ đen còn được biết đến với công dụng là chữa trị các bệnh về gan, hỗ trợ chữa trị dứt điểm bệnh ung thư hiệu quả mà không mang lại tác dụng phụ. Chính vì công dụng tốt của xạ đen như vậy cho nên loại thuốc này đang ngày càng bán tràn lan trên thị trường, thật có giả có khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên mua loại nào.

Xạ đen phơi khô vẫn còn đủ độ dai

Xạ đen phơi khô vẫn còn đủ độ dai

Bán xạ đen ở Hà Nội có mấy loại là câu hỏi của khác nhiều người. Một số người cho rằng xạ đen còn được bán với dạng là xạ vàng, xạ đỏ, xạ trắng, xạ can,… Nhưng kì thực xạ đen chỉ có một loại duy nhất, những loại cây trên cũng thuộc họ hàng của xạ nhưng không có tác dụng như xạ đen.

Các chuyên gia phân định rằng có 2 loại xạ đen cùng chung nguồn gốc nhưng trồng ở 2 địa điểm khác nhau cho nên tính chất, dưỡng chất cũng không giống nhau bao nhiêu. Một loại là được ươm trồng trong vườn, còn một loại xạ đen khác nguyên sinh hơn, mọc tự nhiên mà không có tác động của con người. Loại này nhiều chất dinh dưỡng hơn loại xạ đen trồng trong vườn, không chịu chất kích thích, phân bón, thuốc trừ sâu như xạ đen trồng ở vườn cho nên đảm bảo hoạt chất trong xạ đen luôn cao.

Cách chữa bệnh bằng cây xạ đen

Có khá nhiều cách chữa bệnh bằng cây xạ đen, tựu chung lại thì những phương pháp ấy khá đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể dùng lá và thân xạ đen sắc làm nước uống hàng ngày.

Còn nếu bạn mua trà xạ đen tam thất thì nên cho từng gói trà vào nước sôi, sau đó hãm và lấy nước uống như uống trà bình thường.

Còn nếu dùng cao xạ đen thì cũng đơn giản là dùng khoảng từ 6-7 gr cao xạ đen pha vào nước uống và uống sau bữa ăn. Mỗi ngày 3 lần, bạn sẽ chữa trị nhiều bệnh hiệu quả nhờ loại cao xạ đen này đấy!

Dân gian ta thường lưu truyền rằng dùng khoảng 50 gr xạ đen khô, 20 gr hoàng cầm râu cùng 40 gr cây bạch hoa xà sắc với nước để lấy nước uống hàng ngày. Hoặc cũng có thể dùng 50 gr xạ đen khô nấu cùng với 30 gr cà gai leo, 10 gr cây bách bệnh và 1,5 lít nước để lấy nước uống hàng ngày.

Bạn không cần phân vân bán xạ đen ở Hà Nội có mấy loại mà chỉ cần tìm đúng địa chỉ bán xạ đen chất lượng cao, dùng đúng liều lượng xạ đen thì chắc chắn rằng khả năng chữa trị bệnh của xạ đen cao hơn hẳn. Từ đó mang lại cho bạn sức khỏe toàn diện nhất!

 

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Thành Trung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!