Hàng nghìn bệnh nhân được điều trị ung thư da nhờ bài thuốc mới

Hàng nghìn bệnh nhân được điều trị ung thư da nhờ bài thuốc mới

Đây là nghiên cứu mới nhất của các bác sĩ người Anh trong việc phát minh ra liệu pháp điều trị ung thư da. Điều này đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh ở giai đoạn không ác tính được cứu chữa kịp thời.

Bệnh nhân Muriel Lowe bị ung thư da đã từng phải trải qua nhiều ca phẫu thuật hoá trị để điều trị căn bệnh ung thư da. Những cách thức điều trị truyền thống để lại những vết sẹo và sự đau đớn cho bà.Vừa qua, các bác sỹ tại bệnh viện Ninewells ở thành phố Dundee (Vương quốc Anh) đã đề nghị áp dụng 1 phương pháp mới giúp giảm thiểu những tác động lên da trong quá trình chữa trị. “Những phẫu thuật thông thường sẽ để lại sẹo cho tôi. Làn da của tôi đã ở trong tình trạng khá tồi tệ, vì thế các bác sỹ cho rằng, sẽ tốt hơn nếu áp dụng phương pháp mới” bà chia sẻ. Tại bệnh viện Ninewells các bác sỹ tiến hành đã bôi một chất kem đặc biệt có chứa chất hóa học có tác dụng giết chết tế bào ung thư lên da bà Lowe trong nhiều giờ, sau đó quét ánh sáng cường độ nhẹ lên da. Với những bệnh nhân không bị ung thư da ác tính, biện pháp này có tỷ lệ thành công lên đến 90%.

chữa ung thư da

Liệu pháp điều trị ung thư da mới.

Bác sỹ Karol Sikora chuyên khoa hỗ trợ chữa trị ung thư da cho biết, kỹ thuật mới này là một tiến bộ vượt bậc trong việc điều trị căn bệnh ung thư daBác sỹ Karol Sikora giải thích: “Bạn buộc cái băng dính có chứa hóa chất vào vùng bị ung thư và quét ánh sáng lên chúng, các tế bào ung thư sẽ hấp thụ loại hóa chất này và kết quả là chúng bị tiêu diệt. Đây là phương pháp rất đơn giản, rất rẻ so với phẫu thuật hoặc xạ trị, do vậy tôi nghĩ đây là một tiến bộ vượt bậc”. Tại Anh hằng năm có thêm 81 nghìn người mắc và được điều trị ung thư da, phần lớn trong số họ có thể phục hồi trở lại tình trạng bình thường nếu được chữa trị đúng cách. Phương pháp điều trị mới của các bác sỹ Anh đang mở ra triển vọng cho bệnh nhân có thể sớm phục hồi mà không để lại những di chứng trên da và cho sức khỏe người bệnh.

Bằng liệu pháp điều trị ung thư da mới của bác sĩ người Anh đã đem lại sự sống cho rất nhiều người bất hạnh mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này. Mong rằng liệu pháp này sẽ được vận dụng trên toàn thế giới để cứu sống tất cả mọi người.

Nguồn: http://vtv.vn/doi-song/chua-ung-thu-da-bang-bang-dinh-38519.htm

Xem thêm:

Mẹo dùng mật ong chữa khàn tiếng, mất giọng cực đơn giản Viêm khớp dạng thấp RF là gì ? Ý nghĩa của chỉ số Acid Uric trong xét nghiệm máu và hướng điều trị Da nổi mẩn ngứa theo giờ có nguy hiểm không? Quy trình khám và chẩn đoán mức độ rối loạn cương dương Người tiểu đường có nên uống nấm lim xanh?

5/5 - (65 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (65 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!