Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Sản phẩm cây, lá, trà, cao xạ đen Cao xạ đen học viện quân y và cách dùng cao xạ đen chữa bệnh ung thư

Cao xạ đen học viện quân y và cách dùng cao xạ đen chữa bệnh ung thư

Thông tin về cao xạ đen Học viện Quân y hỗ trợ chữa ung thư hiệu quả đã mang đến nhiều cơ hội sống cho bệnh nhân u bướu. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt?

Tìm hiểu cao xạ đen Học viện Quân y

Cao xạ đen Học viện Quân y được rất nhiều người đồn thổi với tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Tuy nhiên đây là sự nhầm lẫn của một bộ phận người dùng vì hiện nay, Học viện Quân y vẫn chưa cho ra mắt dòng sản phẩm cao xạ đen. Thực chất, dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư được chiết xuất từ cây xạ đen của Học viện Quân y chính là Nano Curcumin – Tam thất Xạ đen. Cao xạ đen chỉ là một thành phần trong sản phẩm này.

Sản phẩm Nano Curcumin – Tam thất Xạ đen của Học viện Quân Y bao gồm các thành phần:

Nano Curcumin: 200 mg

Vitamin E: 6 IU

Cao Xạ Đen: 50 mg

Cao tam thất: 50 mg

Collagen Peptide:  50 mg

Bioperine:    0,5 mg

Thành phần khác (gelatin, magnesi stearate) vừa đủ 01 viên

Sản phẩm Nano Curcumin – Tam thất Xạ đen của Học viện Quân Y với thành phần cao xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư: ung thư đường tiêu hóa, ung thư sinh dục, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư máu, ung thư xương và các khối u não; giúp bệnh nhân tăng cường hệ miễn dịch, giảm các tác dụng phụ của liệu trình hóa trị, xạ trị, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh.

Ngoài ra, tác dụng của sản phẩm Nano Curcumin – Tam thất Xạ đen còn giúp làm giảm các triệu chứng viêm đau dạ dày, tá tràng, giúp các vết viêm loét nhanh liền; giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra.

Cao xạ đen Học viện Quân y là một thành phần trong Tam Thất Xạ Đen

Cao xạ đen Học viện Quân y là một thành phần trong Tam Thất Xạ Đen

Cách dùng cao xạ đen chữa bệnh ung thư

Mặc dù sản phẩm cao xạ đen Học viện Quân y chưa ra đời nhưng trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cao xạ đen được chế biến thủ công. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm vì hiện nay, rất nhiều loại cao được chế biến không hợp vệ sinh, thành phần cao có nhiều dược liệu không rõ ràng, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cao xạ đen Học viện Quân y và cách dùng đối với sản phẩm Nano Curcumin – Tam thất Xạ đen dành cho người bệnh ung thư như sau:

– Sử dụng bằng cách uống trực tiếp với nước lọc, dùng trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng.

– Mỗi lần dùng 2 viên, ngày uống 2 lần.

– Người bệnh nên kiên trì sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả như mong muốn.

– Mỗi tháng nên sử dụng 4 hộp.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!