Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư da Rất cẩn thận khi tiếp xúc với mặt trời, cô gái vẫn chết vì ung thư da

Rất cẩn thận khi tiếp xúc với mặt trời, cô gái vẫn chết vì ung thư da

Vì ghét mặt trời, nên một cô gái rất cẩn thận và không bao giờ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên cô gái xấu số lại vừa qua đời vì bệnh ung thư da ở tuổi 21.

Cerys Harding là một cô gái Anh cực kỳ cẩn thận để tránh tiếp xúc với ánh mặt trời. Thế nhưng cô lại từ trần chỉ 4 tháng sau khi được chuẩn đoán bị mắc bệnh ung thư da. Người mẹ đau khổ, Beverly, miêu tả cô như một thiên thần và là giấc mơ của cha mẹ. “Cerys rất cẩn thận. Nó là đứa duy nhất quàng khăn tắm trên bãi biển”, bà mẹ tuyệt vọng nói. “Nó là một cô gái không bao giờ ngồi dưới ánh mặt trời vì rất ghét điều đó. Nó có mái tóc và đôi mắt đen. Nó không dùng ghế tắm nắng hay bất kì thứ gì tương tự”.

Ung thư da

Ung thư da có triệu chứng gây nhầm lẫn với viêm da và các bệnh về da khác . (Ảnh minh họa)

Harding là sinh viên đang theo học khoa lịch sử của trường Đại học Swansea trước khi qua đời vì bệnh ung thư da. Cô gái đã rất cẩn thận không hề tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thế nhưng cô vẫn bị ung thư quái ác cướp đi tính mạng.  Cô gái xấu số vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 21 vào tháng 11 năm ngoái. Bà Beverly nhận xét con gái mình là người có tính tình vui vẻ và ít khi đau ốm. Người mẹ 50 tuổi ở Canton, Cardiff (xứ Wales) nói thêm: “Tại bệnh viện, chúng tôi được thông báo rằng nó cần kiểm tra sức khỏe nhưng không ai cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, mọi thứ đã sụp đổ sau khi kết quả xét nghiệm được thông báo”.

Dù không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên nhưng bạn vẫn có thể bị mắc các bệnh liên quan về da do thời tiết, môi trường, hóa chất… Nếu không có cách phòng tránh hiệu quả

Nguồn: http://news.zing.vn/co-gai-ghet-mat-troi-nhung-chet-vi-ung-thu-da-post111802.html

Xem thêm:

5/5 - (74 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (74 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!