Cá heo bị ung thư da tại Singapore

Cá heo bị ung thư da tại Singapore

Nhiều loại bệnh ta vẫn thấy ở con người thì động vật cũng có thể mắc phải, trong đó có bệnh ung thư. Trường hợp dưới đây là chú cá heo bị ung thư da tại một công viên thủy cung có biểu hiện da hồng đang gây lạ đối với khách tham quan.

Sau khi được kiểm tra và chẩn đoán thì đã có kết luận về trường hợp của chú cá heo này. “Con cá heo mà tổ chức bảo vệ động vật Wildlife Watchers đề cập trong báo cáo được chẩn đoán mắc ung thư da, một dạng không truyền nhiễm, và đang được bác sĩ điều trị đặc biệt”, Channel New Asia dẫn lời người phát ngôn của ông viên thủy cung Underwater World cho hay.

Theo Strait Times dẫn lời của người phát ngôn thì chú cá heo vẫn ở trong thể trạng tốt và không có gì nguy hiểm. Đây là phản hồi của người phát ngôn trước sự quan tâm của các nhà bảo vệ động vật đối với những con cá heo hồng được nuôi tại Underwater World. Han là tên một cá thể trong số này, có những thương tổn về da được nhìn rõ ở phần đầu và mõm. Hình ảnh ghi lại từ tháng 7 và tháng 8 cho thấy nó không có dấu hiệu phục hồi mà dường như ngày càng tệ hơn.

cá heo bị ung thư da

Chú cá heo bị ung thư da nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Từ kết quả báo cáo từ tổ chức bảo vệ động vật thì tình trạng của chú cá heo tệ hơn có thể là điều kiện chăm sóc đạt dưới mức tiêu chuẩn. Cá heo vẫn đang được sử dụng để phục vụ khách tham quan, thực hiện các màn biểu diễn như giữ bóng cân bằng trên mõm dài trong không gian có tiếng nhạc quá lớn.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chú cá heo bị ung thư da này thì người trong thủy cung cho rằng đã có những có những chăm sóc đặc biệt đối với chú. Công viên thủy cung cho biết sự xuất hiện của cá heo tại bể bơi chính đã được hạn chế tối thiểu, nó không tham gia bất kỳ màn biểu diễn hay chương trình nào. Con cá heo này vẫn chơi đùa cùng các con khác và không bị tách biệt.

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/ca-heo-hong-do-ung-thu-da-3099310.html?utm_source=search_vne

Xem thêm:

Nước uống detox giảm cân hot nhất hiện nay 4 Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Sâm Ngọc Linh Cách giảm cân bằng chuối đơn giản và hiệu quả Các thói quen giúp làn da không bị mụn 4 Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Đài Loan Nấm lim xanh mua ở đâu tại Long An đúng nấm lim xanh Quảng Nam

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!