Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư gan Miễn phí thuốc cho bệnh nhân bị ung thư gan

Miễn phí thuốc cho bệnh nhân bị ung thư gan

Các bệnh nhân bị ung thư gan và ung thư thận tiến triển sẽ được hỗ trợ miễn phí thuốc Nexavar để điều trị bệnh tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chương trình hỗ trợ thuốc điều trị cho bệnh nhân ung thư gan được Bộ Y tế phê duyệt cho Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng phối hợp cùng với một số bệnh viện, Trung tâm, Khoa Ung bướu trên cả nước tiến hành cùng thực hiện.

Rất nhiều bệnh nhân ung thư gan và ung thư thận tiến triển đã được phát miễn phí thuốc Nexavar từ tháng 5 năm 2016 để điều trị bệnh.

Thuốc Nexavar điều trị ung thư gan

Mục đích của chương trình là giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân ung thư gan và ung thư thận tiến triển đồng thời cải thiện thời gian tuổi thọ cho các bệnh nhân.

Chương trình hỗ trợ thuốc điều trị cho bệnh nhân sẽ kéo dài trong vòng 3 năm đối với các trường hợp được chẩn đoán bị ung thư biểu mô gan hoặc ung thư biểu mô thận tiến triển mà có thể dùng Nexavar theo chỉ định, đơn thuốc của bác sĩ. Để nhận thuốc các bệnh nhân phải có thời gian mua thuốc trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua đến ngày lĩnh thuốc tài trợ. Thêm vào đó những bệnh nhân này phải đồng ý tham gia chương trình hỗ trợ này và nộp bản sao chứng minh thư nhân dân.

Chương trình hỗ trợ miễn phí thuốc cho bệnh nhân mắc ung thư gan và ung thư thận sẽ được tiến hành tại các cơ sở ung bướu đang có bệnh nhân mắc bệnh này điều trị. Trong giai đoạn 1 hiện tại  chương trình đã và đang được triển khai tại 3 bệnh viện đó là: Bệnh viện K tại Hà Nội, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ triển khai tại bệnh viện Bạch Mai trong tháng 8 năm 2016.

Nguồn báo:

http://suckhoedoisong.vn/ho-tro-mien-phi-thuoc-nexavar-cho-benh-nhan-ung-thu-gan-va-ung-thu-than-tien-trien-n119796.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyệt Minh

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!