Giá của nấm lim xanh bao nhiêu 1kg chính hãng? Nơi bán nấm lim tốt

Giá của nấm lim xanh bao nhiêu 1kg chính hãng? Nơi bán nấm lim tốt

Giá của nấm lim xanh trên thị trường

Giá của nấm lim xanh trên thị trường như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Trên thị trường, giá 1kg nấm lim xanh rừng không hề rẻ. Lý do bởi nấm lim có giá trị lớn với sức khỏe nhưng lại rất quý hiếm. Ngày nay, nấm chỉ còn tìm thấy ở những khu rừng già, rừng nguyên sinh hiểm trở, khó tiếp cận. Nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng loại nấm mua về. Theo đó, có những loại giá khác nhau như:

 • Mức giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
 • Giá cả nấm gỗ lim tự nhiên loại thái lát.
 • Giá thành nấm lim xanh rừng loại 1 (mọc ở thân gỗ lim xanh).
 • Mức giá nấm cây lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim xanh).
 • Giá nấm lim xanh tươi rừng Tiên Phước Quảng Nam.
 • Giá thành nấm lim loại đặc biệt (cây to, tuổi thọ lớn).

Giá của nấm gỗ lim xanh tự nhiên trên thị trường là câu hỏi lớn của người mua. Cần hiểu rằng, giá thành nấm gỗ lim xanh thường đi cùng với chất lượng. Những sản phẩm nấm lim xanh giá rẻ, không rõ nguồn gốc sẽ có chất lượng kém. Điều này làm giảm tác dụng chữa bệnh, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Người dùng nên chọn loại nấm lim xanh chất lượng theo từng mục đích sử dụng, không ham nấm rẻ.

Giá của nấm lim xanh bao nhiêu 1kg chính hãng Nơi bán nấm lim tốt

Giá của nấm lim xanh bao nhiêu 1kg chính hãng Nơi bán nấm lim tốt

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là bao nhiêu? Hiện nay, giá bán nấm lim online hay tại các cửa hàng đang có sự chênh lệch lớn. Điều này khiến người mua rơi vào “mê hồn trận”, khó tìm được sản phẩm chất lượng. Thực tế, giá nấm lim phụ thuộc vào lượng dược chất, công sức thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Người mua có thể hoàn toàn tin tưởng mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Giá bán nấm lim xanh của công ty được niêm yết như sau:

 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/1kg.
 • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/1kg.
 • Giá nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 VNĐ/1kg.

Giá 1kg nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rẻ hay đắt còn tùy quan điểm mỗi người. Nhưng sức khỏe, sinh mạng người bệnh thì không thể đong đếm bằng tiền. Người mua cũng nên thận trọng vì nấm lim xanh trên thị trường bị làm giả nhiều. Do uy tín sản phẩm quá nổi tiếng, nhiều đối tượng đặt tên gần giống tên Công ty Tiên Phước. Từ đó, các đối tượng này tạo ra nhầm lẫn cho người mua nhằm trục lợi.

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Tên gọiNấm lim xanh rừng.
Nguồn gốcRừng Tiên Phước Quảng Nam.
Công dụngChữa bệnh, bồi bổ cơ thể,…
Mức giáMức giá khác nhau của các loại nấm lim.
Khuyến cáoKhuyến cáo khi mua nấm lim xanh.
Thương hiệuCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bảng giá2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.
Nơi bánToàn quốc.
Liên hệ0243.797.0138.
Sự thật về nấm lim xanh giá rẻ

Tốc độ tàn phá rừng ngày một gia tăng khiến lượng nấm lim xanh rừng rất khan hiếm. Thế nhưng, không khó để tìm mua được một cân nấm lim xanh với mức giá không quá năm trăm ngàn đồng. Dọc theo đường Bắc Trà My, huyện Tiên Phước, nấm lim xanh được bán tràn lan như một mặt hàng chợ. Trong khi đó, chính những người bán cũng nhập từ mối buôn mà không hề chắc chắn đó có phải nấm lim xanh hay không.

Dạo qua một số website, bạn có thể dễ dàng thấy hình ảnh nấm lim xanh màu sắc đẹp mắt với cuống rất dài. Trên thực tế, đây là hình ảnh của nấm linh chi. Hai loại nấm này cùng một họ, nên người tiêu dùng thường khó phân biệt. Một số gian thương thường nhập nấm linh chi nhân tạo từ Trung Quốc với mức giá rất rẻ. Nấm linh chi Trung Quốc có hình thức đẹp mắt nên dễ bán, lại thu lợi nhuận cao. Nên khó tránh khỏi một bộ phận gian thương bất chấp lợi ích người tiêu dùng để kiếm lợi nhuận cá nhân.

Cách phân biệt nấm lim xanh và nấm linh chi

Dưới đây là một số yếu tố phân biệt nấm lim xanh rừng với nấm linh chi Trung Quốc độc giả nên biết:

 • Nấm lim xanh chỉ có 2 màu nâu pha đen hoặc nâu pha vàng. Nấm linh chi thường có 5 loại với 5 màu: xanh, đen, đỏ, tìm, nâu, vàng. Một số web thường chia nấm lim xanh làm 5 loại: thanh chi, xích chi, tử chi, hồng chi, hắc chi. Thực chất, đây là cách chia của nấm linh chi.
 • Bề mặt của nấm lim xù xì, xấu xí do chịu tác động của môi trường rừng tự nhiên. Bề mặt nấm linh chi Trung Quốc nhẵn bóng rất đẹp mắt. Mũ nấm lim xanh rất dày (trên 2cm), còn nấm linh chi rất mỏng.
 • Nấm lim xanh có cuống ngắn (dưới 2cm), nấm linh chi có cuống dài (trên 4cm).
 • Kích thước các cây nấm lim xanh rừng thường không đồng đều. Nấm linh chi Trung Quốc thường có kích thước rất đều nhau.
Cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả trước khi mua độc giả nên biết.

Cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả trước khi mua độc giả nên biết.

Nấm lim xanh giá “cắt cổ” có “xắt ra miếng”?

Nắm được tâm lý “đắt xắt ra miếng” khi mua hàng, có nhiều cơ sở đội giá nấm lim xanh lên đến 10, thậm chí là 20 triệu cho 1kg. Nhiều người vẫn bấm bụng để mua mà không chắc đó có phải nấm lim xanh rừng hay không. Mặc dù quý hiếm, nhưng nấm lim xanh thực sự có giá không cao như vậy. Vì thế, người tiêu dùng nên cảnh giác với những nơi bán nấm lim xanh giá quá cao.

Nơi bán nấm lim xanh chất lượng

Tìm đúng địa chỉ bán chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm về giá của nấm lim xanh. Bên cạnh đó, mua nấm lim xanh thương hiệu có uy tín cũng giúp bạn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Độc giả nên chọn mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước của đơn vị có giấy phép kinh doanh, khai thác nấm lim xanh rừng từ cơ quan chức năng.

Theo khoa học, nấm lim xanh rừng có rất nhiều dược chất quý giúp phòng ngừa ung thư và tăng cường sức khoẻ. Tuy nhiên, chúng lại rất khó hấp thụ vào cơ thể. Vì vậy, nấm lim xanh thiên nhiên thường chỉ có tác dụng bồi bổ sức khoẻ.

Trong một nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, bác sĩ Kerry Martain phát hiện nấm lim xanh rừng chế biến theo bài thuốc y học cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh có hàm lượng dược chất cao hơn 5 – 10 lần và rất dễ hấp thụ vào cơ thể. Vì vậy, hầu hết bệnh nhân sử dụng nấm lim Thanh Thiết Bảo Sinh trong nghiên cứu của bác sĩ đều có kết quả tích cực chỉ sau 1 tháng.

Xem thêm: https://baophapluat.vn/xa-hoi/can-trong-voi-nam-lim-xanh-gia-xuat-hien-tren-thi-truong-159603.html

Nơi bán nấm lim xanh chất lượng

Nơi bán nấm lim xanh chất lượng

Xem thêm:

Xem thêm: Giá thành nấm lim xanh cụ thể và nên mua nấm lim xanh thật ở đâu?

Nấm lim xanh giả với tác dụng phụ của nấm lim xanh Quảng Nam?

5/5 - (53 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (53 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!