Lối sống không lành mạnh tăng ung thư khoang miệng

Lối sống không lành mạnh tăng ung thư khoang miệng

Bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ ung thư khoang miệng nếu không thay đổi thói quen hút thuốc,uống rượu và một vài lối sống không khoa học khác.

Thông qua nhiều khảo sát thực tế hiện nay tại Anh, nam giới phải đối mặt với đối với ung thư khoang miệng lên đến 59% trong độ tuổi từ 50 trở đi.Trước đây, mỗi năm số người mắc ung thư miệng tại Anh chỉ là 2.100 trường hợp, nay con số này đã tăng lên 4.400 ca.

ung thư khoang miệng

Sử dụng nhiều chất kích thích làm tăng nguy cơ ung thư khoang miệng gấp 2 lần

Đặc biệt Viện Nghiên cứu Ung thư Anh nhận định những hậu quả từ bệnh ung thư khoang miệng là rất lớn thậm trí có thể gây tử vong cao trong thời gian ngắn phát bệnh.Chính vì vậy tại đây họ đã phát đi cảnh báo rằng lối sống có quan hệ mật thiết trong việc gây nên 9/10 trường hợp bị ung thư khoang miệng.Bệnh thường được cho là chỉ phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, tỉ lệ phụ nữ mắc căn bệnh này đã tăng tới 71% trong vòng 20 năm qua.

Bạn hiểu thể nào về bệnh ung thư khoang miệngĐây là một thuật ngữ chung chỉ các bệnh có liên quan quanh miệng như ung thư ở môi, lưỡi, lợi, vòm miệng, amidan và phần giữa họng.

Hãy luôn nhớ rằng căn bệnh ung thư khoang miệng sẽ không thể tấn công khi bạn có một lối sống lành mạnh, nói không với những chất kích thích và ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin.

Nguồn

http://vtv.vn/suc-khoe/ung-thu-mieng-tang-manh-do-loi-song-20170104100306162.htm

Xem thêm:

Làm nên thương hiệu Nấm Lim Xanh xứ Quảng Ợ hơi khó thở – Biểu hiện, những cách chữa trị và lưu ý cho người bệnh Đau đầu gối sau sinh là gì? Nguyên nhân và cách điều trị Nấm linh chi và liều lượng cần lưu ý khi sử dụng VẠCH TRẦN sự thật bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chữa bệnh thận của Đỗ Minh Đường Nấm cây lim xanh có tác dụng gì trong vấn đề lão hóa da ở phụ nữ?

5/5 - (94 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (94 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!